News

GODLIKE Games คว้ารางวัล Top 100 บริษัทการตลาดและโฆษณาจาก MADcon 2019

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการเกมออนไลน์ไทย เมื่อบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด คว้ารางวัล Top 100 Marketing & Advertising Companies ร่วมเป็นหนึ่งในบริษัทระดับโลกที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในงาน The Marketing and Advertising Conference (MADcon)

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณ วโรดม แพทยานนท์ Marketing Manager บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด เข้ารับรางวัล Top 100 Marketing & Advertising Companies ที่งาน The Marketing and Advertising Conference (MADcon) ณ โรงแรม Le Meridien เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

GODLIKE Games
GODLIKE Games

โดยรางวัล Top 100 Marketing & Advertising Companies จะเป็นรางวัลที่จะมอบให้กับบริษัทที่สร้างผลงาน พร้อมช่วยผลักดันและสนับสนุนในการแบ่งปันข้อมูลทางด้านการตลาดแก่บริษัทอื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งทำการคัดเลือกจากบริษัทต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งในปี 2562 นี้ ทางบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ทางบริษัทได้จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างมากมาย ทั้ง การร่วมงานเกมโชว์ TGS 2019 หรือการจ้าง Influencer ต่างๆ เพื่อทำวีดีโอโปรโมท ที่ประสบผลสำเร็จมากมายมียอดวิวสูงถึง 10,000,000 วิว ด้วยการตลาดเหล่านี้ ได้สร้างการรับรู้ให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักกับเกมต่างๆ ของบริษัท พร้อมทั้งได้มีการเปิดตัวเกมใหม่อย่าง FoG (Force of Guardian) ที่ได้เป็นการก้าวเข้าสุ่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มรูปแบบ และเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ตลาดโลกในอนาคต

ด้วยความสำเร็จเหล่านี้ ทางสมาคม The Marketing and Advertising Conference (MADcon) จึงได้จัดให้บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ติดอันดับ 100 บริษัทชั้นนำของโลก ที่ได้รับรางวัล  Top 100 Marketing & Advertising Companies ของปี 2019 นี้ไปครอง

GODLIKE Games

บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด เป็นบริษัทของคนรุ่นใหม่ที่รวมคนมีใจรักและเชี่ยวชาญทางด้านเกม เพื่อให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังจากต่างประเทศ ทั้งเกม Ghost Online, WARA! Store, Lost Saga, Hunting World และเกมอื่นๆ อีกมากมาย

และในปลายปี 2562 และปี 2563 นี้ ทางก๊อดไลค์เกมส์ พร้อมจัดทัพใหญ่เสริมแนวรุกตลาดเกมออนไลน์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการคว้าสิทธิ์เกมออนไลน์ระดับแถวหน้ามากมาย เตรียมเปิดให้บริการในไทยอย่างเต็มรูปแบบ เร็วๆ นี้

FoG (Force of Guardians) เกมออนไลน์ Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) จากทาง IDFAME ที่มาในรูปแบบเกม MOBA สไตล์ Pixel บนมือถือ ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Battle ไปกับเกม FoG ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะใน Classic Mode ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้ โดยใช้เวลาเพียง 3 – 5 นาที เท่านั้น !!

โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการแบทเทิลพร้อมกับเหล่าฮีโร่มากกว่า 25 ตัว (จะทยอยเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ) และสกินมากกว่า 100 แบบที่จะแปลงโฉมฮีโร่ของผู้เล่นให้เท่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร และที่สำคัญตัวเกม FoG จะเปิดให้บริการในรูปแบบเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมมีภาษาในเกมให้ผู้เล่นเลือกใช้ถึง 6 ภาษาด้วยกัน ทั้ง ภาษาไทย อังกฤษ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และภาษาจีน

GODLIKE Games

Icarus Online หรือที่รู้จักในชื่อ “Riders of Icarus” เกมออนไลน์ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นทะยานผจญภัยสู่ฟากฟ้าในบรรยากาศของโลกสุดแฟนตาซีที่สวยงามตระการตา ที่จะเปลี่ยนมุมมองการต่อสู้ให้แตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่มีมา ด้วยระบบจับสัตว์เลี้ยงมากกว่าร้อยชนิด ทั้งประเภทสู้ และประเภทบิน เพื่อพัฒนาฝึกสอนให้กลายเป็นผู้ช่วยชั้นยอด หรือพาหนะที่จะพาผู้เล่นโบยบินไปบนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ของโลก Icarus Online

GODLIKE Games

DEKARON เกมออนไลน์ Extreme Action MMORPG ที่ผู้เล่นชาวไทยรู้จักดี ในเรื่องของความมันส์จากการต่อสู้ระดับ 18+ ที่จะพุ่งเข้าฟาดฟันด้วยอาวุธและเวทมนตร์นานาชนิด ในแบบเกมเพลย์สุดฮาร์ดคอร์เลือดสาดไม่มียั้ง เต็มไปด้วยเอฟเฟ็กสุดอลังการ พร้อมฉากการต่อสู้ที่เร้าใจ

GODLIKE Games

Silkroad Online เกมออนไลน์ในรูปแบบ MMORPG ขนานแท้ ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยฝ่ากำแพงหมื่นดินของอาณาจักรมังกร สู่เส้นทางค้าขายอันเลื่องชื่อ “เส้นทางสายไหม” บนทุ่งหญ้าทะเลทรายจรดดินแดนยุโรปอันตระการตา ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปพร้อมการต่อสู้ ทั้งเลือกผสมความสามารถของสกิลธาตุต่างๆ และอาวุธที่แตกต่างกันในแต่ละประเภทเพื่อพัฒนาตัวละครให้โดยเด่นไปกับการผจญภัยใน “เส้นทางสายไหม” ที่มีเหล่าบอสมอนสเตอร์และปีศาจมากมายที่คอยท้าทายความสามารถของผู้เล่น

GODLIKE Games

Luna Online สุดยอดเกม MMORPG สายแบ๊ว กับอีกหนึ่งตำนานความยิ่งใหญ่ของวงการเกมไทย ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยครั้งนี้ทางก๊อดไลค์เกมส์ก็จะนำยอดเกมในตำนานอย่าง Luna Online กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โดยตอนนี้ทางทีมงานได้ทำการรวบรวมข้อมูลของปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ ที่ผู้เล่นได้ประสบพบเจอมาเพื่อต่อยอดการพัฒนาและทำให้ Luna Online กลับมาเปิดให้บริการได้อย่างประทับใจอีกครั้ง

GODLIKE Games

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมออนไลน์ระดับแถวหน้า ที่ทางก๊อดไลค์เกมส์นำเข้ามาเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2562 และปี 2563 นี้ ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close