News

Ghost Online ตะลุยงาน Thailand Game Show 2019 !!

ชาว Ghost Online เตรียม เฮ ! กับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ที่นำมาแจกให้กันแบบฟรีๆ !! เพียงแวะมาร่วมสนุกพร้อมลงทะเบียนเข้างาน Thailand Game Show 2019 ก็รับไปเลย เซ็ตอนุบาลเขียว (ถาวร) ! และ ฉายา สุด Limited ที่แจกฟรีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ! ก่อนมาร่วมชมและเชียร์การแข่งขันสุดดุเดือดของ 4 ทีมสุดท้าย Semi – Final กับศึก Ghost Online Tournamant Season 1 พร้อมให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกทายผลลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย เช่น กิจกรรมแข่งขันบนเวทีชิงรางวัล , มินิเกมให้ร่วมสนุกรับรางวัลกันง่ายๆ ส่วนรายละเอียดแต่ละกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ ไปรับชมกันเลย !!

แวะลงทะเบียนหน้างานครบ 3 วัน รับไอเทมสุด lnw

มาถึงงาน Thailand Game Show รีบพุ่งมาสนุกกับเกม Ghost Online ที่บูท GODLIKE Games เพื่อทำรับใบแรลลี่ สำหรับภารกิจสนุกๆ ในการสะสมตราปั๊มจากการเข้าร่วมกิจกรรมของ GODLIKE Games อย่างน้อย 4 กิจกรรมขึ้นไป เพื่อลงทะเบียนรับของรางวัลสุดเจ๋งจากเกม Ghost Online ดังนี้

Ghost Online
Ghost Online
สัตว์เทพลูกไฟวิญญาณสุดน่ารัก

เซ็ตอนุบาลและตุ๊กตาผีตาหวานสุด Cute ><

ทายผลการแข่งขัน Ghost Online Tournament Season 1 ลุ้นรางวัลแรง !

ร่วมรับชมการแข่งขันอันดุเดือด พร้อมส่งแรงเชียร์ให้กับทีมสุดแกร่งแห่งโลกวิญญาณ ! ในการแข่งขัน Ghost Online Tournament Season 1 รอบ Semi-Final เพื่อค้นหาทีมผู้ชนะ 3 อันดับ พร้อมมอบของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พิเศษ ! เปิดให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกทายผลการแข่งขัน ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายจากทีมงาน

โชว์สเต็ปเทพ กับการแข่งขันตีบอส!

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ด ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ชาว Ghost Online ได้โชว์เทคนิคสเต็ปเทพ กับการแข่งขันสังหารบอสโหด ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียมจาก Ghost Online

ของรางวัล

  • รางวัลสำหรับผู้ชนะ : เสื้อ/หมวก/ตุ๊กตา Ghost Online
  • รางวัลสำหรับผู้แพ้ : เสื้อ/หมวก Ghost Online

Ghost ท้าลุย เปิดศึกประลอง PvP 1 VS 1

มาร่วมสนุกท้าลุยกับอีกหนึ่งกิจกรรมจากเกม Ghost Online ที่มีของรางวัลสุดพรีเมียมมาแจกฟรีมากมาย เพียงเพื่อนๆ แวะเข้ามาสนุกกับกิจกรรม “PvP 1 VS 1” กับทางทีมงาน เพื่อจับฉลากต่อสู้ โดยผู้ที่ชนะจะได้รับรางวัลสุดพรีเมียมจากเกม Ghost Online

ของรางวัล

  • รางวัลสำหรับผู้ชนะ : เสื้อ/หมวก/ตุ๊กตา Ghost Online
  • รางวัลสำหรับผู้แพ้ : เสื้อ/หมวก Ghost Online

TEST ZONE

แวะมาสนุกกับเกม Ghost Online ที่ Test Zone ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์ ที่จะนำอาชีพใหม่มาให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสและทดลองเล่นก่อนใคร ! ที่สำคัญ เพียงแวะเข้ามาร่วมสนุกที่ Test Zone ก็จะได้รับ Stamp เอาไว้สะสม เพื่อเล่นกิจกรรมคีบไอเทมสุดแรงภายในงาน

นอกจากนี้ทางเกม Ghost Online ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสุขพร้อมของรางวัลสุดพรีเมียมให้กับเพื่อนๆ ตลอดทั้งงาน Thailand Game Show 2019 นี้

Ghost Online
ของรางวัลพรีเมี่ยมสุดน่ารัก !!!

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับกิจกรรมและของแจกสุดคุ้มมากมาย บอกเลยว่าชาว Ghost Online ห้ามพลาด !! โดยงาน Thailand Game Show 2019 งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ภายในงานนั้น จะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น อาทิเช่นการออกบูทจากเกมอื่น ๆ ของทาง GODLIKE Games คอนเสิร์ตจากนักร้องบนเวที กิจกรรมแจกของอีกมากมาย แล้วมาพบกัน 25 – 27 ตุลาคม 2562 นี้ มากันเยอะ ๆ น้าาา !!!

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online
กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup
Facebook : https://f.ls/n2ZXT
Website : https://f.ls/THGOWeb

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close