News

3 คำถามเกี่ยวกับ GamescomCamp 2019 อะไรบ้างที่ควรรู้

มีใครเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ GamescomCamp บ้างไหมครับ เพราะนี่คือศูนย์รวมของคนที่รักเกมจะมารวมตัวกัน พูดคุยกัน และทำกิจกรรมร่วมกัน ว่าแต่คุณรู้จ้ก GamescomCamp มากน้อยแค่ไหน ถ้ายังรู้จักไม่ดี เราไปทำความรู้จักกันเลยครับ

คุณไม่รู้ว่าจะทำอะไรใน GamecomCamp และจะเริ่มพูดคุย หรือเล่นกับนักเล่นเกมคนอื่นๆ ยังไง

GamecomCamp จะเปิดในวันที่ 19 และปิดประตูอีกครั้งในวันที่ 25 สิงหาคม โดยได้รับการต้อนรับจากนักเล่นเกมกว่า 3,500 คนทั่วโลก ที่พบปะ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในค่ายที่ Jugendpark ใน Cologne พวกเขาใช้เวลาทั้งคืนในเต๊นท์ หรือเต็นท์กลุ่ม และสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ที่นำเสนอโดยทีมงานค่ายในตอนเที่ยงหลังจากงาน ไม่ว่าจะเป็นเกมปาร์ตี้ หรือพักผ่อนยามเย็นรอบกองไฟ ซึ่งเป็นความบันเทิงสำหรับทุกคน ผู้เข้าชมประจำปีของ gamescomCamp มักจะได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจมากมายระหว่างการเข้าพัก

GamescomCamp

แนวคิดของค่ายเกิดขึ้นได้อย่างไร

เมื่อการย้ายที่ตั้งของ gamescom จากเมือง Leipzig ไปยัง Cologne ได้รับการตัดสินใจในปี 2551 ก็มีตรวจสอบสถานที่ และเชื่อมั่นในศักยภาพของงานนี้ได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือจิตวิญญาณของชุมชนภายในเกม เนื่องจากมีค่ายใน Leipzig อยู่แล้ว ความคิดนี้ จึงถูกย้ายไปยัง Cologne อย่างรวดเร็ว โดย Jugendpark ใน Cologne เพียงเดินไม่ไกลจาก Koelnmesse ก็พบสถานที่ที่เหมาะสม ในปี 2009 เป็น ปีแรกของ gamescom ใน Cologne ได้มีการสร้างที่ตั้งแคมป์สำหรับผู้ที่มีความสนใจ เพื่อมารวมตัวกัน วันนี้มันไม่เพียงเป็นที่พักราคาถูก แต่เป็นค่ายเกมที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปอีกด้วย

GamescomCamp

ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาผู้คนในค่ายของคุณทำอะไรที่น่าสนใจที่สุด

ทุกปีจะรู้สึกประทับใจกับแขกประจำจำนวนมาก ที่มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ทั้งหมด แสดงความเต็มใจอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในค่ายด้วยกัน โดยทั่วไปแล้วจิตวิญญาณของเกมเมอร์ และชุมชนเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ในค่าย อาหารที่แปลกมากที่สุดจะถูกปรุงด้วยกัน มีการวางแผนกิจกรรมมีการสร้างมิตรภาพ และผู้คนตกหลุมรักในสิ่งที่ทำร่วมกัน ผู้เยี่ยมชมจำนวนมาก มีความหลงใหลในเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ซึ่งมักสร้างความประหลาดใจจากความคิดสร้างสรรค์มากมายของพวกเขา ทุกปีไฮไลท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และช่วงเวลาที่แน่นอนคือค่าย polonaise ในเย็นวันศุกร์ ครอบคลุมความยาวทั้งหมดของค่ายไปจนถึงด้านหน้าของพื้นที่ปฏิบัติการของ คนที่แคมป์ทั้งหมดจะโอบกอดกันอย่างสุขสันต์เป็นครั้งสุดท้าย และใช้เวลาช่วงเย็นที่กองไฟ ทำให้ได้รับความรู้สึกของเทศกาลที่แท้จริงที่

GamescomCamp

สิ่งที่ผู้เยี่ยมชม gamescom สามารถคาดหวังในปีนี้คือ ปีนี้นอกเหนือไปจากไซต์แคมป์ปิ้งแบบคลาสสิกแล้ว ยังมีค่ายพักแรมที่ได้รับความนิยมอีกครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีบ้านไม้สำหรับ 4 ท่านพร้อมเตียงใต้หลังคา ถ้าคุณชอบความหรูหรามากขึ้น และคุณยินดีที่จะพักในพื้นที่การกระทำของเรา เราจะตั้งค่า skimboard-track เป็นครั้งแรก! สิ่งนี้จะนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น นอกจากเต็นท์สำหรับการเล่นเกมย้อนยุค, ขาตั้ง + หน้าจอสำหรับทัวร์นาเมนต์การเล่นเกม, แคมป์ไฟ, สนามบาสเก็ตบอล และโต๊ะปิงปอง

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close