eSport

ILLUMINATE ฟอร์มเดือด เก็บ 3 แชมป์ในสัปดาห์ที่ 5

เตรียมเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของรอบเก็บคะแนน

กำลังจะเข้าสู่โค้งสุดท้ายของการแข่งขัน Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac การแข่งขันระดับมืออาชีพของเกม Garena Free Fire ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท ซึ่งผ่านไปแล้ว 5 สัปดาห์ด้วยกันสำหรับรอบ Regular Season หรือรอบเก็บคะแนน การแข่งขันนั้นดำเนินไปอย่างเข้มข้นและดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันดีกว่าว่าผลการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 5 เป็นอย่างไรกันบ้าง 

Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac
ทีม ILLUMINATE ทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของกลุ่ม A

ในฝั่งของกลุ่ม A ทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดคือทีมแชมป์เก่าอย่าง ILLUMINATE ที่สามารถระเบิดฟอร์มเทพเก็บไป 3 Booyah ในวันเดียว ด้วยความสามารถของ LUFFY, ETHAN, JOENA, และ JUSTIN ที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ และอาจจะเป็นเพราะด้วยอันดับและคะแนนของทีม ทำให้เกิดความมั่นใจว่าจะสามารถผ่านเข้ารอบได้อย่างแน่นอน ส่งผลให้มีความกดดันในการแข่งลดลงและดึงศักยภาพออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ จบสัปดาห์ที่ 5 ไป เก็บไปได้ 88 คะแนน ด้วยคะแนนอันดับกว่า 50 คะแนน และคะแนนจากการสังหาร 38 คะแนน

Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac
ทีม DLONG MEMORIAL GAMER ทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดของกลุ่ม B

กลุ่ม B ก็ยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดเช่นเดิม หากสังเกตจากตารางคะแนนล่าสุดจะเห็นได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอยู่เยอะพอสมควร ทีมที่ทำผลงานดีที่สุดในสัปดาห์ที่ 5 คือทีมม้ามืดอย่าง DLONG MEMORIAL GAMER ที่ทำคะแนนไปได้ 57 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 แทนที่ FW ESPORTS ไปได้ ด้วยฟอร์มการเล่นโดดเด่นของ SACOOL ทำให้ทีมทำผลงานได้ดีทำไป 3,242 ดาเมจ และสังหารศัตรูไป 8 kills ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในส่วนของจ่าฝูงอย่าง XAVIER ESPORTS ไม่ทราบว่ามีการปรับเปลี่ยนแผนหรือไม่ แต่เห็นได้ชัดเลยว่าทำให้ THECRUZ สามารถเค้นฟอร์มโหดออกมาได้ พาทีมทำผลงานได้ดีจบสัปดาห์ยังสามารถรั้งอันดับ 1 ของตารางไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac
XV.THECRUZ สุดยอดผู้เล่นของทีม XAVIER ESPORTS

จากตารางคะแนนล่าสุดของทั้งสองกลุ่ม ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าทีมไหนบ้างที่จะได้เป็น 12 ทีมสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากคะแนนของแต่ละทีมที่มีโอกาสลุ้น Top 6 นั้นใกล้เคียงกันมาก ต้องรอติดตามชมในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันรอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนน) ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 28 – 29 มีนาคมนี้ ว่าทีมไหนเป็นทีมที่ได้รับสิทธิ์เข้าไปแข่งขันต่อในรอบ Grand Final ของซีซั่นนี้

Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac
Free Fire Pro League Season 2 Presented by dtac

สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันโปรลีก 

รอบ Regular Season ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 – 29 มีนาคม 2563 ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง:

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง: https://www.facebook.com/freefireth/

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt
📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close