Tournament

Free Fire พร้อมระเบิดศึก 2 ทัวร์นาเม้นต์ 19 – 20 ต.ค.นี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์

พร้อมนำแฟนเกมสู่ปลายทาง Free Fire Pro League และจุดเริ่มต้นของการแข่งขันทั่วไทย Free Fire Ultimate Battle

ในวันที่ 19 ต.ค.นี้ การแข่งขัน Free Fire Pro League Presented by dtac ก็จะดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยนี่เป็นการแข่งขันลีกสำหรับมืออาชีพครั้งแรกของเกม  Free Fire ที่จะเฟ้นหาสุดยอดฝีมือของประเทศไทยเพียง 1 ทีม ตีตั๋วเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน Free Fire World Series 2019 ที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิล ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000,000 บาท ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ดังนั้น นี่จึงเป็นการแข่งขันที่แฟนเกมห้ามพลาด สามารถร่วมชมและเชียร์ทีมโปรดได้ที่ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในวันเสาร์ที่ 19 ต.ค. นี้ ตั้งแต่ 10.30 น. (เข้างานฟรี) เป็นต้นไป หรือ ทางช่อง YouTube : Garena Free Fire Thailand

ความพิเศษของ Free Fire Pro League ไม่ได้มีเพียงแค่สำหรับนักแข่งแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีรางวัลจัดเต็มสำหรับ “ผู้ชมที่มางาน” และ “ผู้ชมทางบ้าน” อีกด้วย

ของรางวัลสำหรับผู้ชมที่มางาน

Free Fire Pro League Presented by dtac

สำหรับผู้ร่วมงาน 1,000 คนแรกจะได้รับแจ็คเก็ต Free Fire Pro League Season 1 สุดลิมิเต็ดทันที นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย ให้ร่วมสนุกสะสมแสตมป์เพื่อแลกของที่ระลึกและไอเทมโค้ดอีกมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษในการจับรางวัลใหญ่อย่าง Honda PCX Free Fire Edition ซึ่งรอให้ผู้โชคดีได้ไปครอบครอง

ของรางวัลสำหรับผู้ชมทางบ้าน

Free Fire Pro League Presented by dtac

สำหรับผู้ชมทางบ้านก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะงานนี้แค่ผู้ชมทุกคนร่วมใจกันเข้ามาชม Free Fire Pro League พร้อมๆกัน ในวันเสาร์ที่
19 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง YouTube : Garena Free Fire Thailand
ก็จะได้รับรางวัลไประดับตำนานยกเซิร์ฟแบบไม่กั๊ก เมื่อยอดรับชมสูงถึง 100,000 คนในช่วงเวลาเดียวกัน ก็รับไปเลยรางวัลระดับตำนานยกเซิร์ฟแบบไม่กั๊ก โดยรางวัลสูงสุดคือ ทุกคนจะได้รับสกินปืน Legendary SCAR : TOP GAMER และชุดรางวัลใหญ่ Diamond Royale : GAMER BOY (ชาย) แถมด้วยตั๋วสุ่มเซ็ตและหินอีโวหรือจะร่วมสนุกผ่านทาง เว็บไซต์ ทายผลทีมผู้ชนะ โดยใช้ตั๋วโปรลีก จากการล็อกอิน 5 วัน ยิ่งทายมากยิ่งมีสิทธิ์รับหมวกและไอเทมถาวรแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบแฟชั่นหมวกก็ห้ามพลาด

ของรางวัลบนหน้าเว็บไซต์

Free Fire Pro League Presented by dtac

ประลองฝีมือทั่วประเทศไทยกับ Free Fire Ultimate Battle Presented by dtac

Free Fire Pro League Presented by dtac

อีกหนึ่งการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่จากเกม Free Fire ที่กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการนั่นก็คือ Free Fire Ultimate Battle Presented by dtac ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการแข่งขันระดับประเทศที่มีการแบ่งการแข่งขันเป็นภูมิภาค เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 ภาค ได้แก่ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคเหนือ และภาคอีสาน ประเดิมสมรภูมิแรกของภาคกลาง ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

Free Fire Pro League Presented by dtac

สำหรับการแข่งขัน Free Fire Ultimate Battle ในแต่ละภูมิภาค จะคัดทีมที่แกร่งที่สุด ภาคละ 3 ทีมเพื่อไปแข่งขัน Free Fire Ultimate Battle รอบชิงชนะเลิศที่งาน Free Fire Party และจะมีทีมที่ชนะเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะได้รับไฟเขียวไปแข่งขันต่อใน Free Fire ProLeague Season 2 ด้วย

ดาวน์โหลดเกม Garena Free Fire และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันได้ที่
📲 iOS – https://goo.gl/sSvbSt
📲 Android – https://goo.gl/b8HPUW

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close