News

FoG พร้อมเปิดศึก Season 3 พร้อมฮีโร่ใหม่ มันส์ได้แล้ววันนี้

ต้อนรับสายซัพพอร์ตตัวแม่ พร้อมเข้ามาโชว์ความโหดกันแล้ว กับการอัปเดตใหม่ของเกม FoG (Force of Guardian) ที่ได้เปิดศึกเดือด Season 3 กันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยฮีโร่และคอนเท้นใหม่ๆ ของเกม FoG เข้ามาเพียบ !! บอกเลยว่าในซีซั่นนี้ยังอัดแน่นความสนุกสุดมันส์ไม่แพ้ซีซั่นก่อนๆ แน่นอน

โดยไฮไลท์ของซีซั่นที่ 3 นี้ จะเป็นการมาของสายซัพพอร์ตตัวแม่กับ “Star Deloney” น้องสาวเอลฟ์สายซัพพอร์ต ที่พร้อมยิงหน้าไม้สมุนไพรพิฆาตโจมตีศัตรู และซัพพอร์ตเพื่อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งรายละเอียดในซีซั่น 3 จะมีอะไรบ้าง เข้ามาติดตามกันได้เลย

FoG

Star Deloney น้องสาวเอลฟ์สุดโหดสายซัพขาลุย

ตัวละครใหม่ Star Deloney เป็น Hero สาย Support ที่มีสเตตัสเริ่มต้นอยู่ที่ ATK 550, MOV 100 HP 7,535

เมื่อเทียบสเตตัสกับฮีโร่สายธนูอย่างพี่สาว Star Melanie จะพบว่าตัว Star Deloney จะมีพลังโจมตีที่แรงกว่ามาก ส่วนความเร็วจะน้อยกว่าพี่สาว แต่เลือดเยอะกว่าพี่สาวถึง 500 Points โอ้โห นี่ใช่สาย Support จริงๆ ใช่ไหมเนี่ย ยิงแรงกว่าพี่สาวที่เป็นสาย Shooter ซะอีก

FoG

ข้อมูลสกิล Star Deloney

Basic Skill: Strength Shot

ยิงหน้าไม้กระจายออกไปเป็นแนวกว้างด้านหน้า 5 ลูกศร , ทุกลูกศรจะทำดาเมจ 550 Points

Advance Skill: Arrow of Stars (คูลดาวน์ 7 วินาที)

เมื่อกดแล้วจะเข้าสู่สถานะหายตัว เมื่อกดสกิลอีก 1 ครั้ง ในระยะเวลาของสกิลจะสามารถเลือกทิศทางแล้วพุ่งไปยังทิศทางที่เลือกได้ และถ้าพุ่งไปโดนศัตรูจะทำให้ศัตรูสตั้นเป็นระยะเวลา 0.5 วินาที แต่ถ้าโจมตีจะพ้นสภาพจากการหายตัวทันที ระยะเวลาของสกิล 3 วินาที

Energy Skill: Assault

ยิงลูกศรขึ้นไปบนท้องฟ้า และเพิ่มความเร็ว 50% ระยะเวลา 3 วินาที : เมื่อกดสกิลอีก 1 ครั้ง หรือหลังจาก 3 วินาที ความเร็วที่เพิ่มขึ้น 50% จะหายไป และจะเกิดฝนลูกศรตกลงมารอบตนเอง 14 ลูกศร ทุกครั้งจะทำดาเมจ 110 Points , และจะลดความเร็วศัตรูลง 30% ,เพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในขอบเขตของสกิลจะฟื้นฟูเลือด 10 ครั้ง ทุกครั้งจะเพิ่ม 250 Points

FoG

มาอัปเกรดความเท่ กับสกินใหม่ล่าสุด

นอกจากการมาของฮีโร่ใหม่ Star Deloney แล้ว ในซีซั่น 3 นี้ ยังมีการเพิ่มสกินใหม่ๆ เข้ามาของฮีโร่ Star Deloney ให้ได้ตกแต่งสกินตัวละครให้สวยงามกว่าใครๆ

FoG

มาแล้วกับ Force Pass Season 3 พร้อมรางวัลสุดอลังการ

พบกับรายการรางวัลของ Force Pass Season 3 ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้รางวัลของซีซั่น 1 และ 2 เลยล่ะ !! โดยเฉพาะสกินสุดพิเศษของฮีโร่ Star Deloney ที่จะแปลงโฉมเป็นเทพสาวในชุดสีทองพร้อมกับปีกที่สวยและสง่างาม และยังมีของรางวัลอื่นๆ ใน Force Pass Season 3 อีกด้วยนะ

FoG

สกินใหม่ของ Star Deloney ที่หาได้จาก Force Pass Season 3

FoG

สกินอาวุธแบบใหม่ ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์การยิงหน้าไม้ที่สวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ และยังมีชุดที่น่ารักมากๆ มาให้เลือกตกแต่งกันอีกด้วย

FoG

นี่เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนของเกม FoG ที่เพิ่มเข้ามาใน Season 3 นี้ ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดของเกม FoG เพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางดาวน์โหลด FoG

Google Play : https://f.ls/FOGDL
Apple iOS : https://f.ls/FoGTHiOS

ติดตามข่าวสารของเกม FoG ได้ที่

Facebook: https://f.ls/FOGFP
กลุ่มพูดคุย: https://f.ls/FOGFG

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close