News

FlyFF เปิดเซิร์ฟใหม่ ให้ทุกคนได้ FUN TOGETHER 30 กันยายนนี้!

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้จาก PlayPark.com เตรียมเปิดน่านฟ้าสู่เส้นทางการบินใหม่ ที่เชื่อมระหว่างเซิร์ฟเวอร์ Bubble และ lblis ให้เพื่อนๆ ได้รวมกันมันส์กว่าเดิมแน่นอน ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ใหม่จะมาในชื่อ “REBIRTH 2.5” เซิร์ฟใหม่ ยกเครื่องใหม่ พร้อมกิจกรรมความสนุกที่ขนมาเป็นของขวัญให้แก่ทุกคนทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่ ได้ FUN TOGETHER กันแบบจัดเต็ม! ไปดูรายละเอียดความมันส์กันเลย

FlyFF

อัปเดตขยายเลเวล 155 ปลดล็อค 8 อาชีพ ชอบเล่นอาชีพไหน อยากเล่นสายอะไร ดูรายละเอียดเพิ่มเพิ่มได้ที่ http://bit.ly/2ljFlvr มาพร้อมกิจกรรม Level Up รับอาวุธเทพ ต้อนรับ Max Level 155 เฟ้นหาสุดยอด แต่ละ Classes แจก Yggdrasil Weapons กันไปเลย เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2mPl0Pb

FlyFF

อัปเลเวลให้กระฉูด Penya กระจาย กับกิจกรรมพิเศษ Exp & Drop คูณจัดหนัก คูณสูงสุดถึง 5 เท่าทุกวันไม่มีเว้นวันหยุด เริ่มแล้ววันนี้ – 16 พฤศจิกายน 2562 เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2l7RAvi

FlyFF

อัปเดตระบบใหม่ Secret Room ให้เหล่านักผจญภัยได้มามันส์ร่วมกันยกกิลด์ ดูรายละเอียดการเข้าร่วมระบบ Secret Room ได้ที่ http://bit.ly/2mhYvCj มาพร้อมกิจกรรม พิชิตห้องลับ Secret Room Challenge กิลด์ไหนทำเวลาได้ดีที่สุด รับไอเทมไปใช้เลยฟรีๆเริ่ม30 กันยายน – 30 ตุลาคมนี้เท่านั้น เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2mgm9ip

FlyFF

กางปีกอ้าแขนต้อนรับเพื่อนเก่ากลับมาบินไปด้วยกัน กับกิจกรรม Welcome Back Event กลับมาใหม่ให้ยกเซ็ต เพียงแค่กลับมาล็อกอินเข้าเล่นเกม ก็รับไอเทม Welcome Miracle Box เพื่อเปิดกล่องรับไอเทมล้ำค่ามากมาย เริ่ม 30 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562 ดูรายละเอียดไอเทมทั้งหมดได้ที่ http://bit.ly/2mqgDJZ

FlyFF

กิจกรรมสำหรับเพื่อนใหม่ก็ไม่น้อยหน้า เพียงแค่สมัครไอดีและสร้างตัวละครใหม่ ภายในวันที่ 30 กันยายน – 4 พฤศจิกายนนี้ รับฟรีทันที Starter Box ต้อนรับนักผจญภัยหน้าใหม่ ภายในมีไอเทมสนับสนุนให้เพื่อน ๆ ได้ผจญภัยกันแบบสบายกันไปเลย ดูรายละเอียดไอเทมทั้งหมดได้ที่ http://bit.ly/2mQfvzT

FlyFF

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเอาใจเพื่อนๆ ทุกคน กับ Attandance Event ที่ทุกคนรอคอย เพียงแค่เข้าเกมและออนไลน์ครบ 1 ชั่วโมง/วัน รับไอเทมฟรีทันทีในเกม เริ่ม  30 กันยายน – 4 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น งานนี้ห้ามพลาด! ดูรายละเอียดไอเทมทั้งหมดได้ที่ http://bit.ly/2kL8b7J

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น “FlyFF REBIRTH 2.5” ยังมีการยกเครื่องใหม่ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ให้สมกับเป็นหนึ่งในการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญของเกม FlyFF เลยก็ว่าได้ 30 กันยายนนี้  เตรียมตัวให้พร้อมที่จะได้รวมกันมันส์กว่าไปด้วยกันกับ FlyFF REBIRTH 2.5 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ FlyFF.playpark.com หรือที่ Facebook Page Playpark Flyff TH แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นจ้าวแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่าช้า โหลดเลย!

WEBSITE ▶ https://flyff.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV
LINE @FLYFF ▶ http://bit.ly/Line-Flyff_PlayPark หรือ @flyffthai
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close