News

FIFA Online 4 เอาใจเกมเมอร์! กับสาวสุดฮอต ต้องเธอคนนี้!

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด (หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ ‘การีนา’) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ คว้า “แอดมินติ๊ก” ประจำเพจผู้หญิงดูบอลที่สาวกเดอะค็อปจะไม่รู้จักไม่ได้แล้ว เพราะเธอทำเพจฟุตบอลที่คอยอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับข่าวสารฟุตบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล ประจวบเหมาะกับเกม FIFA Online 4 ได้มีอัปเดตแพตช์ใหม่ล่าสุด  เกี่ยวกับนักเตะคลาสใหม่อย่าง HOT (Heroes of the Team) กับติ๊ก ผู้หญิงดูบอลสุดฮอตที่จะทำให้เพื่อนๆ คอเกมฟุตบอลต้องหัวใจละลายกันเลยทีเดียว

FIFA Online 4

ทาง FIFA Online 4 เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้เล่น ทางผู้พัฒนาจึงได้มีการอัปเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดในวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์การอัปเดต “Homecoming  กลับบ้านเรา…ฟีฟ่ารออยู่” เพราะเราเชื่อว่านี้คือสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ และเราพร้อมจะต้อนรับการกลับมาของผู้เล่นทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ที่รักในเกมฟุตบอล โดยรวบรวมสิ่งต่างๆที่อัพเดตไว้ดังนี้ :

FIFA Online 4

Heroes of The Teams: แต่นักเตะคลาส “HOT” เค้าไม่ได้มาอย่างเดียวแต่เค้ามาเพิ่มความร้อนระอุให้กับผู้เล่นจนต้องละลายกับ กิจกรรม “HOT VOLCANO ตามล่าหาสมบัติ” ที่ทำให้คุณได้ลุ้นรับของรางวัลกันมากมายเรียกได้ว่าคุ้มจริงๆ

FIFA Online 4 Mobile:  การกลับมาของ FIFA Online 4 Mobile “โหมด Ranking Manager” ที่จะนำประสบการณ์และคุณสมบัติที่น่าสนใจมาให้เหล่าผู้จัดการทีมทุกคน บนแพลตฟอร์ม FIFA Online 4 Mobile ซึ่งเป็นโหมดที่ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ราวกับเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลจริงๆ ตั้งแต่ สร้างทีมโปรดของตนเอง จัดแผนและแทคติกทีม ซื้อ-ขายและพัฒนานักเตะ และแข่งขันออนไลน์กับทีมผู้เล่นอื่นๆ เพื่อที่จะไต่อันดับ Ranking ของการเล่นโหมดผู้จัดการทีมออนไลน์ให้สูง พร้อมรับของรางวัลมากมายหลังสิ้นสุดแต่ละฤดูกาล  FIFA Online 4 Mobile มาพร้อมทั้งในระบบ iOS และ Android ที่คุณจะสามารถบริหารทีมของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้เล่น FIFA Online 4 หรือคอเกมฟุตบอล ในยุคดิจิตัลได้อย่างเต็มรูปแบบ

FIFA Online 4

Squad Battle: ต้อนรับโหมดใหม่ในการอัพเดตครั้งใหญ่นี้ “โหวด Squad Battle” คือโหมด Ranking แบบ PvE ที่จะเปิดโอกาสให้คุณสามารถเล่น Ranking กับ Special Squad และ  ที่ถูกคัดสรรพิเศษมาในแต่ละสัปดาห์ให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจกันทุกสัปดาห์  จะมีสักกี่โอกาสในชีวิตที่เราจะได้เล่นเกมฟุตบอลกับไอดอล หรือคนดังในวงการฟุตบอลในส่วนของ Featured Squad ทั่วไป ผู้เล่นสามารถสะสมแต้ม Ranking ของโหมดนี้โดยการเอาชนะทีม Featured Squad ที่ระบบจะทำการคัดทีมผู้เล่นที่เหมาะสมให้คุณได้เอาชนะ พิเศษไปกว่านั้น! โหมดนี้ยังมอบประสบกาณ์การเล่นเกมฟุตบอลรูปแบบใหม่ หรือเรียกว่าในโหมด UCL Squad  ที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นเจ้ายุโรปในเกม FIFA Online 4

FIFA Online 4

 New Team Color: สุดท้าย เรายังมีเซอไพรส์ให้กับผู้เล่นในโหมด Team Color รูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นจะได้ค่าโบนัสของทีมให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยการจัด 11 นักเตะตัวจริงของทีมให้ประกอบด้วยนักเตะที่มีสังกัดสโมสรเดียวกัน (สังกัดปัจจุบัน หรือ สโมสรในอดีต), นักเตะที่มีสัญชาติเดียวกัน หรือ นักเตะที่มีคลาสเดียวกัน นี่เป็นโอกาสที่คุณจะได้จัดนักเตะที่ถูกใจ พร้อมรับโบนัสเสริมทีมให้แกร่งยิ่งขึ้น พร้อมตะลุย Ranking ให้มันส์มากขึ้นโดย Team Color ทุกประเภท จะมีทั้งหมด 4 เลเวล ดังนี้

  • เลเวล 1 : มีนักเตะ 3-5 คน นักเตะเหล่านั้นจะได้รับ OVR +1
  • เลเวล 2 : มีนักเตะ 6-7 คน นักเตะเหล่านั้นจะได้รับ OVR +2
  • เลเวล 3 : มีนักเตะ 8-9 คน นักเตะเหล่านั้นจะได้รับ OVR +3
  • เลเวล 4 : มีนักเตะ 10-11 คน นักเตะเหล่านั้นจะได้รับ OVR +3 และ ปลดล็อก ‘ค่าสถานะพิเศษ’

 ยังมีกิจกรรมใหม่ๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่ สามารถติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fo4thailand หรือทางเว็บไซต์ http://fo4.garena.in.th
ดาวน์โหลดเกมบน PC: https://fo4.garena.in.th/download                                                                              ดาวน์โหลดเกมบน Mobile: https://fo4.garena.in.th/fo4m

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close