Guide

พาส่องระบบกาชาปอง และการแต่งตัวใน “Latale W” สายแฟชั่นห้ามพลาด!!

วันนี้เราจะพามาส่องระบบ Gacha ในเกม “Latale W” กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าค่อนข้างน่าสนใจ ตอนแรกผมเองก็แอบสงสัย ว่านี่ไม่ใช่เกมสะสมตัวละคร จะมีอะไรให้สุ่ม แต่พอได้เข้าไปดูจริงๆก็อ๋อขึ้นมาทันที เอาละ พูดมาขนาดนี้ คงจะสงสัยกันแล้วใช่ไหม ถ้างั้น เราก็ไปดูกันเลยครับ

เมื่อเข้ามาในร้านกาชา จุดเริ่มต้นของความเกลือกำลังจะปรากฎ!! ผิด!!! ล้อเล่นน ในร้านสุ่มกาชานี้ จะมีให้เลือก 3 ส่วนด้วยกัน ขอพูดถึงตรงกลางก่อน ก็คือส่วนของสุ่มไอเทม คุณสามารถสุ่มไอเทมที่จะเพิ่มความสามารถให้แก่ตัวละครของคุณ เป็นไอเทมในเกมที่สามารถหาดร็อปได้ แต่ยาก เรียกง่ายๆว่าไอเทมแรร์นั่นเอง ซึ่งใครขี้เกียจไปผจญภัยหา ก็สามารถลัดขั้นตอนมาเปิดที่ส่วนนี้ได้เลย

ถัดมาก็คือตู้สำหรับสุ่มสัตว์เลี้ยงนั่นเอง เมื่อกดเข้ามาจะมีให้เลือกกดหลากหลายรูปแบบตามกำลังของผู้เล่นที่สามารถกดได้ มีแบ่งออกเป็นแบบพรีเมี่ยม และไม่พรีเมี่ยม แน่นอนว่าพรีเมี่ยมก็ต้องดีกว่าแหละ ไหนๆ ลองกดดูสิ!!

หืมมม ก็ถือว่าไม่น่าเกลียดน้าาา ได้น้องเสือขาว ธาตุลม ระดับ 3 ดาวด้วย สำหรับใครที่ยังงง ว่าทำไมถึงไม่เกลือ และสัตว์เลี้ยงมีความสำคัญยังไงในการเล่นเกมนี้ คลิกที่นี่เลยจร้า

เอาละ ต่อไปมาเอาใจสายแฟชั่นกันบ้าง สำหรับใครที่ไม่ชอบแต่งตัวเหมือนชาวบ้าน โดยปกติแล้ว ชุดต่างๆในเกม อาจไม่ได้เปลี่ยนแปลงการแสดงผลที่ตัวละคร แต่จะเปลี่ยนในส่วนของความสามารถต่างๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบ เพราะทั้งเกมก็แต่งเหมือนๆกัน ดังนั้น “ชุดแฟชั่น” จะเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการความโดดเด่นเหนือใคร สวย สดใส น่ารัก ไร้ความเก่งกาจใดๆ 555 เพราะอย่างที่รู้ๆกัน ชุดแฟชั่นจะไม่ได้เพิ่มความสามารถอะไร นอกเหนือจากความสวยงาม และออร่า(ในบางชุดนะ)

ชุดแฟชั่นนั้น จะแบ่งออกเป็น 4 ชิ้น ได้แก่ หมวก เสื้อ กางเกง และผ้าคลุม ซึ่งแทบทุกชิ้นจะมีเซ็ตของมัน และจะต้องทำการกดสุ่มเพื่อให้ได้มา!! ดังนั้น กว่าจะสุ่มให้เจอชุดเช็ตของมันอาจจะยากเสียหน่อย แต่เชื่อว่าผู้เล่นสามารถแต่งให้มิกส์ แอนด์ แมทช์ ได้อย่างแน่นอน 555 เอาเป็นว่า สำหรับใครที่ยากรู้ว่าแต่ละชุดเป็นยังไง หรืออยากไปลองใส่แก้เบื่อ หรือเพิ่มความอยากได้ ก็สามารถเข้าไปลองแต่งเล่นๆก่อนได้ รับประกันความน่ารักทุกชุดจร้า

มาดูส่วนที่นอกเหนือจากการกาชาบ้างดีกว่าเนอะ ซึ่งเกม “Latale W” เอง ก็ไม่ได้ใจไม้ไส้ระกำอะไรกับเรามาก ไม่ได้ชุดสวยๆจากการสุ่มกาชา เราก็หันมาเปย์ในส่วนของการตกแต่งศัลยกรรมตัวละครแทนดีกว่า ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนทรงผมและใบหน้าได้ นอกจากนี้ ยังสามารถย้อมสีได้อีกด้วย ทุกอย่างนี้ ซื้อสด ไม่ต้องสุ่มไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา อยากได้อันไหน จัดได้เลยจร้า!!!

เกม “Latale W” จะเปิดให้เล่นในประเทศไทยในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ สำหรับใครที่สนใจอยากเล่น แต่ไม่รู้แนวเกมเป็นยังไง อยากจะอ่านรวิวก่อน ก็สามารถ คลิกท่ีนี่ เพื่ออ่านรีวิวได้เลย แล้วเจอกันในเกมนะครับ บรั๊ยยยย~

ดาวน์โหลดเกม คลิกที่นี่

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close