eSport

DUCKMANZ นักกีฬาเกม PUBG ชื่อดัง ย้ายสังกัดเข้าสู่ MiTH

หลายๆ คนที่ติดตามการแข่งขันอีสปอร์ตในเกม PUBG หรือแม้แต่คนที่ชื่นชอบเกม PUBG คงคุ้นเคยไม่น้อยกับชื่อ DUCKMANZ จากทีม Armory Gaming ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมาประกาศแล้วว่า DUCKMANZ จะย้ายไปเข้าร่วมกับทาง MiTH

และนี่เป็นข้อความประกาศที่ทางเพจ Armory Gaming ได้ประกาศออกมา

หลังจาก DUCKMANZ หรือเจ้าเป็ด ได้ร่วมทีม Armory Gaming มาแล้วกว่า 1 ปี และเมื่อทีม MiTH กำลังตามหาผู้เล่นทีม PUBG คนสุดท้าย ดูเหมือนเจ้าเป็ดจะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่เติมเต็มให้กับทีม MiTH ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นอีกครั้ง

ทางเราเล็งเห็นถึงความก้าวหน้าของผู้เล่นเมื่อย้ายไปยังสังกัด MiTH ซึ่งตัวผู้เล่นเองก็ยินยอมและเห็นพ้องต้องกันตามนโยบายของทางสังกัดที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกใจของผู้เล่นมาก่อน Armory Gaming จึงยินยอมให้ DUCKMANZ ย้ายไปยังทีม Made in Thailand หรือ MITH โดยเผยราคาค่าตัวนักกีฬาที่ 500,000 บาท

สำหรับการแข่งขัน PUBG Japan Series Winter Invitational 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น เจ้าเป็ดยังคงจะเล่นในนาม AG ซึ่งเป็นการทิ้งทวนท้ายปี และอำลาทีมเก่าที่ร่วมสร้างกันมา ในวันที่ 29 ธ.ค. นี้

DUCKMANZ ผู้เล่น PUBG ที่มีสไตล์การเล่นที่โดดเด่น เป็นทั้ง in Game Leader และ Scout มากฝีมือด้วยดีกรี Most Kill ระดับ SEA และอยู่ในชุดผู้เล่นที่พาทีม Armory Gaming ได้แชมป์ SEA รวมถึงพาทีมติด Top 5 ของโลกมาแล้ว แม้ว่าจะเป็นที่น่าเสียดายที่ต้องเสียผู้เล่นอย่าง DUCKMANZ แต่เรายังมีไลน์อัพชุดดั้งเดิม ได้แก่ DMG, ThanawatTH, p1scezPRO ซึ่งเป็นชุดแรกที่คุ้นเคยกันดีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสังกัด และเสริมทัพด้วยผู้เล่นมากฝีมืออย่าง Sceat แต่พวกเราไม่อยากให้ทุกคนกังวลใจไปเพราะจากที่ผ่านมา AG เปลี่ยนไลน์อัพแทบทุกรายการที่แข่งขันมาโดยตลอด

และในปีหน้ายังคงรอคอย GeneralGaming กลับจากสนามรบหวนคืนสนามการแข่งขัน PUBG อีกครั้ง

สุดท้ายการย้ายทีมนี้ยังคงเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่จะได้เห็นอนาคตของผู้เล่นไปได้ไกลกว่าเดิม และขอให้เจ้าเป็ดโชคดีในการร่วมทีมใหม่ แล้วมาพบกันในสนามแข่งอีกครั้ง

ขอฝากประโยคสุดท้ายให้เจ้าพี DUCKMANZ “พีน้องรัก และแล้ววันนี้ก็มาถึง พีเป็นน้องที่น่ารัก พยายาม และทุ่มเทในทุกการแข่งขัน ที่ผ่านมาพีทำให้ทุกคนเห็นมาตลอดว่าไม่ว่าจะเจออุปสรรคเล็กหรือใหญ่แค่ไหน พีก็ไม่เคยยอมแพ้และพร้อมเริ่มต้นใหม่ตลอด สุดท้ายนี้พี่และทุกคนในทีม AG ขออวยพรให้น้องพีประสบความสำเร็จดังหวังตามที่พีตั้งใจไว้ทุกประการ”

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close