News

Disorder เปิดเซิร์ฟวันนี้ รับเซอร์ไพรส์ออนไลน์มากมาย เตรียมตัวได้เลย

หลัง Disorder เปิดตัวบนระบบ PC ในวันที่ 17 มีนาคม เกิดสงครามร้อนระหว่างผู้รักในเกมชูตติ้งขึ้น วันนี้ Disorder เปิดตัวบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในภูมิภาค SEA แล้ว (สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย อินเดีย ฟิลิปปินส์) พร้อมกิจกรรมพิเศษกำจัดเวลามากมาย พลทหารทุกท่าน รีบไปจับทีมกับเพื่อนแล้วมาร่วมในสงคราม เพื่อสัมผัสประสบการณ์ชูตติ้งสุดมันส์พร้อมกันสิ! ผู้เล่นที่เคยเข้าร่วมการทดสอบของ Disorder รีบมาล็อกอิน เพื่อรับรางวัลพิเศษของคุณสิ!

คลิกดาวน์โหลด เพื่อเข้าร่วมศึก: https://disorder.onelink.me/GywV/1eea910c

เริ่มฤดูแข่ง S0 รับสวัสดิการเปิดเซิร์ฟ

Disorder ถูกพัฒนาโดย NetEase เป็นเกมการแข่งขันแนวชูตต้ิงในโลกอนาคต มีตัวละครหลากหลายแบบ รวมกับการแข่งขันแนวชูตติ้งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้เล่น

วันเปิดเซิร์ฟ พร้อมเปิดฤดูแข่ง S0 สกินเฉพาะ ตัวละครหายาก แบตชาร์จและสวัสดิการจากบัตรผ่านจะค่อยๆ ปลดล็อกรางวัล ทหารที่ได้อันดับต้นๆ ในการจัดอันดับจะมีโอกาสได้รับกรอบรูปพิเศษ

ขณะเดียวกัน จะเปิดกิจกรรมใหญ่ทั้ง 5

  1. ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม – 3 เมษายน 2020 ทุกวันเวลา 12:00-14:00 และ 20:00-22:00 คือช่วงเวลาทอง เมื่อสำเร็จการแข่งจะได้รับรางวัลค่าเชื่อถือ 2 เท่า (เหรียญในเกม)
  2. วันที่ 20 มีนาคม – 3 เมษายน 2020 สะสมพลทหารถึงจำนวนที่กำหนดหรือสะสมฐานยึดครองถึงจำนวนที่กำหนด จะปลดล็อกรางวัลทรัพย์สเบียงทั้งเซิร์ฟ
  3. กิจกรรมแท่นจัดอันดับ ในช่วงกิจกรรม (20 มีนาคม – 17 เมษายน 2020) จะจัดอันดับผู้เล่นจากจำนวนแมทช์ชนะของทุกโหมดใน 1 สัปดาห์เพื่อมอบรางวัล
  4. 20 มีนาคม เวลา 6:00 – 20 เมษายน เวลา 5:59 สำเร็จภารกิจประจำสัปดาห์สามารถสะสมตรารบเพื่อนำไปแลกฉายาที่ระลึกเปิดเซิร์ฟ บัตรแลกแฟชั่น บัตรทดลองใช้ฮีโร่และรางวัลอื่นๆ ได้
  5. ในช่วงเปิดเซิร์ฟ สามารถซื้อแพ็คลดราคาจำกัดเวลาต่างๆ ได้ในร้านค้า และเมื่อเติมเงินครั้งแรกจะได้รับโบนัสเติมเงิน 50%
Disorder

เพื่อแทนคำขอบคุณที่ผู้เล่นช่วยทดสอบระบบของ Disorder จะตอบแทนด้วยการมอบฉายาพิเศษและกรอบรูปพิเศษให้ผู้เล่นตามการทดสอบที่ได้เข้าร่วม รางวัลแพลทินัม บัตรทดลองใช้ฮีโร่ แพ็คทดลองลึกลับ ทรัพยากรการรบจะขาดไปได้อย่างไร เพื่อนๆ ที่เคยเข้าร่วมทดสอบ Disorder อย่าได้พลาดไปเชียว!

เปิดเซิร์ฟบน PC ก่อนใคร สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์

Disorder ตั้งแต่เปิดเซิร์ฟบนระบบ PC ในวันที่ 17 มีนาคมน ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เกมบนระบบ PC ไม่ใช่เกมแบบเดียวกับบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีการปรับปรุง UI ปรับแต่งปุ่มบังคับ ปรับเปลี่ยนระบบบ้างส่วนเพื่อให้เหมาะสมในการเล่น เพิ่มความคมชัดของภาพและการลื่นไหลในการเล่น

ครั้งนี้ได้มีการออกแบบเพื่อให้เหมาะสมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ดูได้จากคลิปตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ เอฟเฟกต์ปืน ภาพในการยิงและการเคลื่อนไหวที่สมจริง แสดงฝีมือในการยิงที่ยอดเยี่ยม เชื่อว่าจะไม่ทำให้มือปืนทุกท่านต้องไม่ผิดหวัง

Disorder

ผสมผสานวิธีเล่น พลิกแพลงกลยุทธ์มากมาย

Disorder ในตอนนี้มีตัวละครมากกว่า 20 คน แบ่งตามหน้าที่ในสนามรบได้เป็นประเภท สำรวจ ปฏิบัติการ ป้องกัน สนับสนุน……สลับสับเปลี่ยนเพื่อใช้งานได้ตามใจชอบ ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิล ปืนเฉพาะตัวและสามารถวางแผนอัพเกรดพรสวรรค์ได้อย่างอิสระ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์การรบ โหมดเล่นมากมาย ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นให้ทุกท่าน โหมดเกาะ ULF, แย่งชิงฐานเดี่ยวและแย่งชิงฐานกลุ่มเปิดใช้งานแล้ว และจะยังมีโหมดใหม่ๆ อีกมากมายในอนาคต ผู้เล่นสามารถวางแผนกลยุทธ์การรบได้ตามลักษณะพิเศษของโหมดต่างๆ เลือกอาวุธและพรสวรรค์เพิ่มความสามารถ ทำให้การแข่งขันในแต่ละครั้งตื่นเต้นและเร้าใจ พบกับความเป็นไปได้ต่างๆ ในเกม

ทหารทั้งหลาย คุณพร้อมแล้วรึยัง? รีบไปที่ App Store, Google Playหรือเวปเพจของเกม เริ่มต้นการแข่งขันของคุณเอง!

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close