eSport

โคลเวอร์ โซลูชั่น แอนด์ ยูนิทรัย ไทยแลนด์ พับสตอม 2019 กับกิจกรรมบิ๊กอีเว้นท์ ชมถ่ายทอดสดแข่งขันเกมอีสปอร์ต DOTA 2 ชิงแชมป์โลก

ถือเป็นการเปิดฉากต้อนรับความมันส์กับกิจกรรมบิ๊กอีเว้นท์ CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILANDS PUBSTOMP 2019 การชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน โดต้าทู เดอะ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 หรือ TI9 ส่งตรงจากนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สำหรับศึกเดือดของการแข่งขันแมตช์นี้ได้ดำเนินมาถึงบทสรุปสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในนัดสุดท้ายเป็นการพบกันระหว่างทีม OG กับ ทีม Liquid เกมก็ได้ดำเนินไปอย่างสนุกสุดมันส์ เป็นการต่อสู้อย่างสมศักดิ์ศรีด้วยสกอร์ 3 – 1 เกม ในระบบ BO 5 ทำให้ทีม OG คว้าแชมป์อันดับที่ 1 ได้เงินรางวัลกลับบ้านไปมูลค่า 480 ล้านบาท ถือเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ของ TI ที่ได้แชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 2 และทาง Valve ประกาศมาแล้วว่าในปีหน้า TI10 จะจัดขึ้น ณ กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน  และภายในงานที่จัดกิจกรรมเพื่อบรรดาคอเกมมาชมศึกการแข่งครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Live & Funfair ร่วมกันสร้างเกมความสนุกและยกความบันเทิงมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นมหกรรมบูทสินค้าจาก SYNNEX THAILAND, SPEED GAMING  ร้านอุปกรณ์แก็ดเจ็ตชื่อดัง, DECK แบรนด์แว่นตาแฟชั่นชั้นนำ และลุ้นระทึกจากคูปองกาชาปองไว้หมุนไข่รับโชค ร่วมถึงบูทกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่หน้างาน พร้อมขนมาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายทั้งแจกทั้งช้อป ครั้งนี้ถือว่าได้รับความสนใจจากคอเกมประเทศไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงละคร อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ตั้งแต่เวลา 8.00 – 21.00 น. ในวันที่ 25 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019

คุณเอนก ชัยชนะสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคลเวอร์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ในปีนี้อยากให้ภาพของกีฬาอีสปอร์ตมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นในมุมมองของทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นตัวนักกีฬาเองหรือกลุ่มของผู้ที่ยังไม่เคยเข้ามาสัมผัสกับคำว่า อีสปอร์ต เราอยากให้งานนี้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยที่รักในกีฬาอีสปอร์ต ให้มีความมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลก เพราะยังมีผู้ที่พร้อมจะร่วมสนับสนุนให้แก่น้อง ๆ นักกีฬาอีสปอร์ตประเทศไทย

คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด กล่าวเสริมว่าการจัดงาน CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019 ได้รับการผนึกกำลังด้านมีเดีย หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนผู้ให้การสนับสนุน โดยดึงสองพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในกลุ่มธุรกิจไอทีและเทคโนโลยีเข้าร่วม ได้แก่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ อีโวลูชั่น เทคโนโลยี และ บริษัท SJP INFORMATION SYSTEM ได้มาร่วมสนับสนุนการจัดงานถ่ายทอดสดในครั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชื่นชอบและเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม DOTA 2 ได้ติดตามข่าวคราวการแข่งขันแมทซ์สำคัญของกีฬาอีสปอร์ตอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตในประเทศไทยให้เป็นที่แพร่หลาย

CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019

เริ่มต้นเปิดงานด้วยโชว์สุดอลังการจากวงโยธวาทิตของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย กับการแสดงดนตรีประกอบในเกมส์ DOTA 2 รูปแบบออเคสตร้า พร้อมไฮไลท์เด็ดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Siam Dream ที่มาพร้อมชุดเพลง Honey และ ชุดเพลง Espresso ที่ขนเพลงฮิตมาร้องเต้นสร้างความน่ารักสนุกสนานและเพลิดเพลินให้แก่คอเกม DOTA 2

พร้อมเหล่านักแสดง Influencer ชื่อดัง มาร่วมสร้างสีสัน อาทิ อัส-นิติธร เซน- กรรฐกรฐ์ และ เติ้ล-มลรัฐ ในกิจกรรม lucky draw จับแจกแบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่น ESP ชุดกีฬา AriRunning และรางวัลใหญ่จากแบรนด์ E-BLUE อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดหูฟังให้กับผู้โชคดีในงานอีกด้วย แถมยังมีนักแคสเกมที่มีชื่อเสียงในวงการเกมออนไลน์ได้แก่ Arifeenz (DossierChannel), Nut NYK, NukeSyz, Lakoi, Clickymouse, Lakelz มาร่วมพากย์ วิเคราะห์เกมให้มันส์ทะลุดุเดือดในการแข่งขัน เรียกว่างานนี้สาวก DOTA 2 ได้ทั้งความบันเทิงและความฟินเว่อร์กลับบ้านไปแบบเต็ม ๆ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดี ๆได้ที่ https://www.facebook.com/CLOVERSOLUTION

กิจกรรมภายในงาน โคลเวอร์ โซลูชั่น แอนด์ ยูนิทรัย ไทยแลนด์ พับสตอม 2019

  • โซน SYNNEX THAILAND ที่ขนกองทัพสินค้าคุณภาพอย่าง KINGSTON และ RAPOO มา SHOW CASE ในงานพร้อมของรางวัลในการแจกบนเวทีกิจกรรมภายในฮอลล์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน และที่บูท SYNNEX อีกด้วย
CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019
  • โซน SPEED GAMING  ร้านอุปกรณ์และแก็ดเจ็ตชื่อดังที่เหล่าเกมเมอร์ต่างยอมรับในอุปกรณ์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ ได้ชักชวนทาง COOLER MASTER มาจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมที่บูทและเวทีถ่ายทอดสดในครั้งนี้
  • โซน E-BLUE แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่เรารู้จักกันดีโดยนำสินค้าเช่น เก้าอี้เกมมิ่งและอุปกรณ์ชุดหูฟังมาเป็นรางวัลใหญ่ในการทายผลทีมที่ได้แชมป์ในปีนี้ แค่เพียงมาร่วมกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งที่บูท กิจกรรมด้านหน้าฮอลล์ก็มีสิทธิ์ได้คูปองร่วมทายผลในครั้งนี้
CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019
  • โซน DECK แบรนด์แว่นตาแฟชั่นชั้นนำจากทางคุณโจอี้บอยที่จะมาร่วมออกบูทพร้อมส่วนลดคูปองภายในหน้างาน และกิจกรรมร่วมลุ้นโชคแว่นตาบนเวทีอีกหลายรุ่นให้ชาวเกม DOTA 2 ได้ติตตามกัน
CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019
  • โซน วง Siam Dream ออกบูทจำหน่ายสินค้าของน้อง ๆ ในวง พร้อมกิจกรรม 2shot Cheki การจับมือถ่ายรูปคู่กับน้อง ๆ ที่ชื่นชอบ และแจกลายเซ็น
  • ซน กาชาปอง ซื้อบัตรคูปองมี 2 ราคา คือบัตรราคา 100 บาท และ 50 บาท ไว้หมุนไข่รับโชค พร้อมลุ้นรางวัล MERCHANDISE DOTA 2 ลิขสิทธิ์แท้จาก VALVE
CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019
  • โซน UNITRY ออกบูทจัดจำหน่ายสินค้า MERCHANDISE DOTA 2 ลิขสิทธิ์แท้จาก VALVE ซึ่งเป็นตัวละครต่าง ๆ ในเกม
CLOVER SOLUTION & UNITRY THAILAND’S PUBSTOMP 2019
  • โซน อาหารและเครื่องดื่ม ยกขบวนพาเหรดของกินที่เรามีแจกฟรี!! ให้ผู้ชมที่มีตั๋วที่นั่งภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น ชุดอาหารบ็อกเซตจากการบินไทย กาแฟอเมซอน ชานมไข่มุกจากมิกุชา และสิงห์ที่มาออกบูทจำหน่ายน้ำดื่ม
Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close