News

นาดดิคเกม เปิดตัวเกม Closers Online พร้อมให้บริการสิงหาคมนี้

บริษัท นาดดิคเกม (Naddic Games) ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่จากประเทศเกาหลีได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Closers Online อย่างเป็นทางการเตรียมมอบความสนุกให้กับผู้เล่นไทยประกาศเปิดบริการเกม Closers Online ในเดือนสิงหาคมปี 2562 เพื่อต้องการเข้าใจกลุ่มผู้เล่นไทยอย่างแท้

Closers Online

จริงคุณ ยู พยอง ฮวี ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาเกมส์จากบริษัทนาดดิคเกม (Naddic Games) ได้กล่าวถึงแผนการเปิดเกมของบริษัทฯในงานแถลงข่าวที่มีชื่อ Closers Online We Are“ Closers” Will Be Coming Back Soon Welcome to our Press Conference ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ . สถานที่ Thailand E-Sports Arena ชั้น 5 โดย คุณ ยู พยอง ฮวี ได้กล่าวถึงเกม Closers Online โดยปัจจุบันเกม Closers Online ได้เปิดให้บริการไปแล้วทั้ง 5 ประเทศคือเกาหลีญี่ปุ่นอเมริกาไต้หวันและจีนซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นอย่างล้นหลามปัจจุบันมีผู้เล่นเกม Closers Online มากกว่า 5 ล้านคนซึ่งเดิมที่ทาง บริษัท นาดดิคเกม (Naddic Games) มอบหน้าที่การเปิดให้บริการเกมของแต่ละประเทศดูแลให้กับ Publisher แต่สำหรับปี 2019 นี้ทางบริษัทนาดดิคเกม (Naddic Games) ได้มีนโยบายโดยจะเป็นผู้ให้บริการเกม Closers Online ให้ประเทศไทยด้วยตัวเองจากประสบการณ์ความรู้ความชำนาญและความเข้าใจกลุ่มผู้เล่นเกมที่ผ่านมาและเชื่อมั่นว่ากลุ่มผู้เล่นไทยจะชื่นชอบตัวเกม Closers Online อย่างแน่นอนด้วยเนื้อหาและระบบเกมที่พัฒนาเพื่อเพิ่มความสนุกให้ผู้เล่นเรื่องราวที่น่าสนใจของเหล่าศัตรูต่างมิติที่ต้องการจะเข้ามาบุกโลกทำให้ผู้พิทักษ์เหล่า Closers ทั้งหลายต้องออกมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูต่างมิติเพื่อฟื้นฟูและปกป้องโลกเนื้อเรื่องที่คอยเร้าใจผู้เล่นให้ทำภารกิจอยู่ตลอดเวลาคาแรคเตอร์ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกถึง 15 คาแรคเตอร์ซึ่งมาพร้อมกับสกิลพิเศษเฉพาะคาแรคเตอร์นั้นๆรวมกว่า 300 สกิลให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมอย่างเต็มที่และภาพแอคชั่นที่สุดตระการตาภายใต้คอนเซป“ รัวคีย์บอร์ดสาดคอมโบ”

Closers Online

สำหรับผู้ร่วมงาน Closers Online We Are “Closers Will Be Coming Back Soon Welcome to our Press Conference พิเศษสุดโดยผู้เล่นไทยจะได้ทำการทดลองเล่นเกม Closers Online เป็นครั้งแรกในงานพบกับกิจกรรม Closers Mission ร่วมลุ้นทำภารกิจพิเศษระหว่าง DJ พล่ากุ้งกับ GG Newi จากก๊ากกล้วยพร้อมกิจกรรมแจกไอเทมฟรีทั้งงานใครถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน

Closers Online

รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัล (Lucky Draw) ที่ทางบริษัทนาดดิคเกม (Naddic Games) ได้จับมือกับซินเน็กไทยแลนด์ (SYNNEX Thailand), ราพูพ์ไทยแลนด์ (RAPOO Thailand) และเอ็มเอสไอ (MSI) บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพื่อมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้เล่นที่มาลงทะเบียนเข้าร่วมงานครั้งนี้อาทิเช่นชุด Gaming Combo, VPRO RAP00 Gaming Keyboard และแผ่นรองเม้าส์ VPRO RAPOO ร่วมกว่า 12 รางวัล

Closers Online

นอกจากนี้ บริษัท นาดดิคเกม (Naddic Games) ยังได้เปิดเผยอีกว่ามีแผนที่จะจัดอีเวนต์สุดพิเศษสำหรับแฟนๆชาวไทยเพื่อเปิดประสบการณ์การเล่นเกม Closers Online ให้สนุกและสมจริงมากยิ่งขึ้น

สามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook: Closers Thailand

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close