Event

วันเด็กปีนี้ เบื่อเล่นเกมอยู่บ้าน ไปเดินเล่นที่ไหนดี? มาตรงนี้มีแนะนำ

สวัสดีครับเกมเมอร์ทั้งหลาย ไหนๆ ก็วันเด็กแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะหมดความตื่นเต้นกับวันเด็กไปแล้ว หลายๆ คน คงเลือกที่จะนอนเล่นเกมอยู่บ้าน แต่ถ้าเกิดใครอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรืออยากหาที่เดินเล่นในวันชิวๆ ช่วงนี้ วันนี้ผมมีสถานที่น่าสนใจมาแนะนำครับ

ที่แรก ที่นี่เลยครับ ศูนย์การค้า พันทิพย์ ประตูน้ำ ที่นี่มีงาน Toy Game Fair 2020 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมของเล่นไว้มากมาย ไม่ว่าจะนำมาแสดง หรือจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ใครที่ชื่นชอบ หรือเป็นนักสะสม ต้องแวะมานะครับ งานนี้มีถึงวันที่ 12 มกราคมนี้เทท่านั้นนะครับ

ภายในงานมีการจัดแสดงโมเดลสวยๆ มากมาย เน้นหนักไปที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งจาก Marvel และ DC ใครที่ชอบถ่ายรูป บอกเลยงานนี้คุ้ม หรือใครชอบโมเดลตัวไหนเป็นพิเศษ ลองสะกิดเจ้าหน้าที่ในงาน ถามรายละเอียดได้นะครับ

ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง คือนี่เป็นครั้งแรกที่ทาง Toylaxy นำผลงานมาจัดแสดงแบบเต็มสูบขนาดนี้ เพราะนี่คือผลงานของนักปั้นชาวไทย ที่ต้องบอกว่าฝีมือดีสุดๆ สามารถมาชมผลงานสวยๆ หรือเลือกซื้อกันติดไม้ติดมือไปได้นะครับ

นอกจากนี้ยังมีสินค้า ของเล่น ของสะสม มาให้เลือกซื้อแบบหนาแน่น แถมมาในราคาพิเศษสุดๆ ใครที่ซื้อสินค้าโดยไม่รับถุงพลาสติก ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วย ว้าว แบบนี้มีหวังอาจจะเผลอหยิบ จนกระเป๋าสตางค์เบาไปแบบไม่รู้ตัวก็ได้นะครับ

และในงานยังมีมุมน่ารักๆ อย่างกิจกรรม Workshop ให้คนที่มาเป็นครอบครัวได้เข้าร่วมอีกด้วย นอกจากนี้ก็มีกิจกรรมบนเวทีอีกด้วย ใครที่ไม่รู้จะไปไหน แวะมาที่นี่ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวนะครับ

กระโดดจากพันทิพย์ ประตูน้ำ มาที่งาน Game Toy Lover ที่ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักรกันบ้างครับ ภาพรวมแม้ว่าจะดูเหมือนไม่มีอะไรมาก แต่คนรักบอร์ดเกม ต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะมีบอร์ดเกมน่าสนใจหลายตัวมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ แถมยังมีเหล่าคนรักบอร์ดเกม มาชวนเล่นเกมในบรรยากาศสุดอบอุ่นกันแบบฟรีๆ อีกด้วย ใครเป็นคอบอร์ดเกม ต้องไม่พลาดที่จะแวะมานะครับ โดยงานนี้จัดถึงวันที่ 12 มกราคมเช่นกันนะครับ

Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close