News

ลุยสมรภูมิ 20v20 ต้อนรับทศวรรษใหม่ 2020 ใน Call of Duty® Mobile – Garena

พบการอัพเดทใหญ่จาก Call of Duty® Mobile – Garena ต้อนรับปี 2020 ด้วยตัวละคร, แผนที่, อาวุธ และโหมดใหม่สุดมันส์อย่าง 20v20 ที่คุณและเพื่อนจะรบกันในสมรภูมิสุดแหวกแนว ตะลุมบอนกันได้แล้ววันนี้! 

1. Battle Royale แนวใหม่! ลุย 20v20 ที่คุณสามารถเกิดใหม่ได้ทุกเวลา!

  • การต่อสู้ในแผนที่ขนาดใหญ่ ที่แต่ละทั้ง 2 ทีมจะมีผู้เล่นฝั่งละ 20 คน โดดร่มลงไปในสมรภูมิเพื่อสะสมอาวุธและประจันหน้า ฝั่งที่สามารถทำคะแนนได้ถึง 100 คะแนนก่อนจะเป็นผู้ชนะ สำหรับความพิเศษในโหมดนี้คือหากคุณโดนกำจัดจะสามารถกลับมาเกิดใหม่ได้ทันที โดยอาวุธที่สะสมไว้จะยังคงอยู่กับตัว!              

2. แผนที่ใหม่ Scrapyard! ในโหมด Multiplayer

  • พบแผนที่สุดฮิต Scrapyard จากภาค Call of Duty®: Modern Warfare 2 ที่มีซากเครื่องบินตกเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญให้ผู้เล่นใช้ในการต่อสู้

3. XS1 Goliath สุดยอด Scorestreak ใหม่!

  • พบกับ Scorestreak สุดพิเศษจาก Call of Duty®: Advanced Warfare Series ที่ผู้เล่นจะสามารถบังคับชุดเกราะหุ่นยักษ์เดินหน้าโจมตีถล่มศัตรูโดยไม่มีผู้ใดสามารถหยุดยั้งได้

4. ปรับปรุงระบบจับคู่ทีม

  • ในครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้ทำการปรับปรุงให้ระบบการจับคู่ทีมมีความสมดุล เพื่อให้ผู้เล่นในระดับต่างๆ ได้ฝึกฝนฝีมือและสนุกกับการลุยโหมดจัดอันดับได้มันส์ยิ่งกว่าเดิม

5. Battle Pass Season 3 พร้อมของ Premium ที่คุ้มยิ่งกว่าดิม

  • พบกับตัวละครใหม่สุดเท่ Future Warrior – Phantom จาก Call of Duty® series: Infinite Warfare ที่แฟนๆ ต่างเรียกร้อง มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ Neon Technology ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ทันทีเพียงทำภารกิจใน Premium Pass Season 3 ซึ่งครั้งนี้ราคาถูกกว่าเดิมเกือบ 50% รับรองได้ว่าหากคุณพลาดจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน

6. ล็อกอินในวันที่ 25 มกราคมนี้เพื่อพบกิจกรรมในเกมและรับของรางวัลสุดพิเศษในเทศกาลตรุษจีน

  • เตรียมพร้อมรับกิจกรรมต่างๆ มากมายเนื่องในเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ถึง วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมรางวัลสุดพิเศษในวันที่ 25 มกราคม เพียงล็อกอินเข้าเกม Call of Duty® Mobile – Garena

เกี่ยวกับ Call of Duty® Mobile – Garena    
Call of Duty® Mobile – Garena เป็นเกมที่แม้จะเปิดมาได้เพียงไม่กี่เดือนก็สามารถครองใจเกมเมอร์คว้ารางวัล The Best Mobile Game 2019 (รางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยมแห่งปี 2019) จากงาน The Game Award ซึ่งเป็นงานประกาศผลรางวัลในด้านเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาได้ ในขณะที่ก่อนหน้านี้ตัวเกมเองก็เพิ่งจะคว้ารางวัล Google Play’s Best Game (เกมยอดเยี่ยม) และรางวัล Users’ Choice Game (คะแนนโหวตจากแฟน) จากทางด้าน Google Play Store มาเช่นกัน            

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close