News

เปิดให้บริการพร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้ สำหรับเกมจีบหนุ่มแนวใหม่ ฝีมือคนไทย Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน

Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน กำลังเป็นที่สนใจสำหรับสาวๆที่ชอบเล่นเกมจีบหนุ่ม และอ่านนิยายกันอย่างมากมาย และนอกจากจะเปิดให้บริการแล้วก็ยังมีกิจกรรมให้สาวๆ ได้เล่น เช่น Quiz เดาใจหนุ่มๆ Call Me Master ที่ต่างมีสาวๆเข้ามาเล่นและแชร์ผลลัพธ์ไปหน้าฟีด Facebook อย่างมากมาย แต่ยังไม่พอที่จะให้สาวๆได้ฟินแบบต่อเนื่อง ทางค่าย GAMEINDY จึงปล่อยนิยายแชท Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน ให้ผู้ที่มาเล่นและติดตามได้เข้าไปอ่านและเรียนรู้เรื่องราวในเกมได้ในแอป Joylada งานนี้ถ้าได้อ่าน รับประกันได้เลยว่ามีอาการฟินจิกหมอนแน่นอน

แต่การทำให้สาวๆฟินจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ ทาง GAMEINDY ได้ทำการปล่อยเพลง Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน ในรูปแบบ Official Lyrics ให้ได้ฟังกันผ่านทาง Youtube ที่ได้สองนักร้องอย่าง Pop Jirapat และ เฌอแตม ชนนัยน์ จาก The Voice Thailand 2018 และทีมงานเบื้องหลังผู้แต่งเนื้อร้องทำนองอย่าง MadpuppetStudio ที่โด่งดังจาก Youtube ด้วยการนำศิลปินดังๆมา Cover เพลงอาทิเช่น โอ๊ต ปราโมทย์, San Bearhug และศิลปินอีกมากมาย สำหรับใครอย่างติดตามผลงานเพลงเกม Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน และกิจกรรมอื่นๆ สามารถติดตามลิงก์ผ่านด้านล่างนี้ได้เลย

  • สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและฟินไปพร้อมกันๆ ตามลิงก์นี้ได้เลย >> https://go.onelink.me/odyy/6116ed98
  • Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน – Pop Jirapat Feat.เฌอแตม ชนนัยน์ เวอร์ชั่น Lyrics >> https://www.youtube.com/watch?v=oc3Z26MIN9w
  • Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน – Official Teaser MV >> https://www.youtube.com/watch?v=E9uE0X96IwU
  • สนุกไปกับ Quiz เดาใจหนุ่มๆ Call Me Master >> http://bit.ly/2WFDheK
  • ฟินจิกหมอนไปกับนิยายแชท Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน ในแอป Joylady >> http://bit.ly/2Yt6KJl

เกม Call Me Master – เรียกฉันว่านายท่าน  เกมนิยายแชทจีบหนุ่ม + คาเฟ่เเมว ฉบับมือถือให้บริการโดยบริษัท GAMEINDY เป็นผลงานที่พัฒนาโดย บริษัท Fungust Studio , Debuz, GAMEINDY โดยได้ 2 นักเขียนนิยายมือดีอย่าง คุณ Stampberry กับ คุณ may112 สุดยอดนักเขียนจากสำนักพิมพ์ Jamsai ผู้เขียนนิยายเรื่อง Ugly Duckling ลูกเป็ดขี้เหร่ ที่ทาง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นละคร รักนะเป็ดโง่ จนโด่งดังมาเเล้ว

เนื้อเรื่องย่อ

ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเมื่อลืมตาขึ้นมา ฉันจะอยู่ในโลงแก้ว! ขอทบทวนอีกรอบนะคะ ในโลงแก้ววว!! นี่ฉันอยู่ที่ไหนกันแน่? แถมยังมีผู้ชาย(หล่อๆ)ท่าทางแปลกๆ อยู่รายล้อม พวกเขาจับจ้องฉันราวกับฉันเป็นตัวประหลาด แถมยังตกใจที่ฉันมีน้ำตา มีเลือด! ราวกับว่านี่คือสิ่งมหัศจรรย์ที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน บ้าไปแล้ว! อย่าบอกนะว่าพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ แล้วพวกเขาคือตัวอะไรกันล่ะ แต่ที่แน่ๆ คือพวกเขาสนใจฉันมาก และอยากได้ฉันไปเลี้ยงดูในฐานะทาส! OMG แล้วทำไมฉันต้องกลายเป็นทาส และต้องให้พวกเขาเป็นเจ้านายด้วยย

ประเภท : เกมจีบหนุ่ม (ภาษาไทย)
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
พัฒนา : Fungust Studio , Debuz ,GAMEINDY
เปิดให้บริการ : เปิดให้บริการแล้ววันนี้
ติดตามข่าวสาร : www.facebook.com/PleaseCallMeMaster
กลุ่มพูดคุย : www.facebook.com/groups/556964301350991
เว็บไซต์หลัก : https://callmemaster.gameindy.com/th/

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close