News

เพลงอัลบั้มเต็มของเพลง OST จากเกม BTS WORLD นั้นพร้อมวางจำหน่ายแล้ว พร้อมกันทั่วทั้งโลก!

พร้อมเปิดตัวให้ชมแล้วสำหรับมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง “Heartbeat” วันที่ 28 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS ว่าพร้อมปล่อยเพลง OST อัลบั้มเต็มแล้ว! ซึ่งเป็นเพลงพิเศษจากเกม BTS WORLD และพร้อมวางแผนทั่วทั้งโลกในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเกมมือถือที่ทุกๆ คนต่างรอคอยอย่าง BTS WORLD ได้นำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก! และหลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา

เพลง “Heartbeat” นั้นเป็นเพลงไตเติ้ลจาก BTS WORLD OST และเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเกมมือถือเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อปร็อคที่ใช้เป็นเพลงประกอบเรื่องราวบรรดาสมาชิกทั้ง 7 คนของวง BTS ภายในเกม และมีเป้าหมายสูงสุดในการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง! ซึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจและน่าดึงดูดแห่งท่วงทำนองรวมถึงการสมัครสมานสามัคคีในการผสานเสียงของทุกคนในวงนั้นทำให้มีพลังและตราตรึงใจผู้ฟังได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเพลงนี้นั้นได้รับการโปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์มากฝีมือที่ได้รับการการันตีจากรางวัลชนะเลิศแกรมมี่อวอร์ดส์สาขา โปรดิวเซอร์, มิกเซอร์, และนักประพันธ์เพลงยอดเยี่ยมอย่าง DJ Swivel  

เพื่อให้เป็นการสอดคล้องกับการเปิดตัวของเพลง OST วิดีโอเพลงใหม่อย่างเพลง “Heartbeat” นั้นก็จะเปิดตัวในวันที่ 28 มิถุนายนเช่นเดียวกัน และด้วยธีมที่อ้างอิงจากเนื้อหาในเกม BTS WORLD อย่าง “Another Story” วิดีโอจะแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวของสมาชิกภายในวงทั้ง 7 คน ซึ่งแสดงให้เห็นเรื่องราวความฝันของพวกเขาในฐานะคนธรรมดาในโลกสมมติซึ่งคู่ขนานกับโลกแห่งความเป็นจริงในปัจจุบัน

ซึ่งเกม BTS WORLD นั้นถือเป็นเกมซาวด์แทร็คเกมแรกของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เลยทีเดียว! และอัลบั้มเต็มเพลง OST จากเกม BTS WORLD ที่ร้องโดยศิลปินวง BTS นั้นก็มีถึง 14 เพลงด้วยกัน รวมถึงเพลง background จากเกม และ theme songs ของบรรดาสมาชิกในวงที่มีอยู่ภายในเกม BTS WORLD รวมถึงเพลง sub-unit ทั้ง 3 เพลงที่ได้ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้อย่างเพลง “Dream Glow ซึ่งร้องโดย Jin, Jimin และJung Kook เพลงที่ 2 อย่างเพลง “A Brand New Day” ซึ่งร้องโดย j-hope และ V และเพลงที่สามคือเพลง “All Night”  ซึ่งร้องโดย RM และ SUGA!!

เกม BTS world  เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง! เรื่องราวของเกม BTS World นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!

ซึ่งภายในเกม BTS WORLD นั้นผู้เล่นจะสามารถใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 นอกจากนี้ ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ ที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เรื่องราวในลำดับถัดไปได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์ของ “Another Story” ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนในวง BTS อีกด้วย

เกม BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก(ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ตั้งแต่การเปิดตัวตัวของเกมBTS WORLD ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2562 เป็นต้นมาก็ได้รับความนิยมจากบรรดาผู้เล่นเป็นอย่างมากจนยอดดาวน์โหลดนั้นพุ่งสูงขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมฟรีบนระบบ IOS ใน 33 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย อเมริกา และยุโรป! ซึ่งใช้เวลาเพียง 14 ชั่วโมงแรกเท่านั้น!! สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซค์ https://btsw.netmarble.com หรือทาง BTS WORLD site นอกจากนี้การอัปเดตล่าสุดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้ติดตามเกม BTS WORLD ทาง Twitter และ Instagram อีกด้วย!

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close