News

เฮดังๆ Borderlands 3 วางจำหน่ายแล้วทาง Steam แล้ววันนี้

พร้อมฟังก์ชันการเล่นข้าม PC แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

วันที่คุณเฝ้ารอมาถึงแล้ว Vault Hunter! Borderlands 3 วางจำหน่ายแล้วทาง Steam ทำให้ผู้เล่น PC มีโอกาสมากขึ้นในการยิงและชิงของไปทั่วแดนไกลในจักรวาล Borderlands ที่ยิ่งกว่านั้นคือ คุณสามารถซื้อ Borderlands 3 ในราคาเปิดตัวได้ทาง Steam เป็นเวลาจำกัด*:

คนที่ซื้อก่อนใครทาง Steam ยังสามารถดาวน์โหลดแพ็คสกินอาวุธทองได้ฟรี ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 2 เมษายน 2020 เวลา 12.00 น. GMT+7 โดยไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ DLC ของ Borderlands 3 บน Steam และเพิ่มแพ็คดังกล่าวเข้าสู่บัญชี**

วันนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวการเล่นข้าม PC ระหว่าง Steam และ Epic Games Launcher อีกด้วย ด้วยฟังก์ชันการสร้างแมตช์ ShiFT ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่น PC Borderlands 3 สามารถเพิ่มเพื่อนเข้าสู่รายชื่อเพื่อน เข้าร่วมกลุ่มความร่วมมือ และเล่นออนไลน์ด้วยกันได้ไม่ว่าผู้เล่นแต่ละคนจะใช้แพลตฟอร์ม PC แบบใด อย่างที่กล่าวไปแล้วในช่วง PAX East panel ทาง Gearbox ยังวางแผนเปิดตัวฟีเจอร์ต่างๆ ในการเล่นข้าม PC เพิ่มเติม เช่น ความสามารถในการส่งอาวุธให้กันระหว่างแพลตฟอร์มภายในสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึง

Borderlands 3 เวอร์ชัน Steam ประกอบด้วยอัปเดต Borderlands 3 ทั้งหมด พร้อมเนื้อหาเสริมโบนัสล่าสุด รวมถึง Takedown at the Maliwan Blacksite ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านซีซั่น หรือ Super Deluxe Edition ของ Borderlands 3 จะสามารถเข้าถึงส่วนขยายแคมเปญอันแรก ซึ่งก็คือ Moxxi’s Heist of The Handsome Jackpot ที่ต้องใช้เงินซื้อได้ทันที

นอกจากนี้ ในวันที่ 26 มีนาคม ผู้เป็นเจ้าของ Super Deluxe Edition และบัตรผ่านซีซั่นทุกแพลตฟอร์มสามารถ เข้าถึงส่วนขยายแคมเปญอันที่สองของ Borderlands 3 ที่ต้องใช้เงินซื้อได้ เพื่อพบกับงานเลี้ยงตะลุมบอน สุดอันตรายได้ใน Guns, Love, and Tentacles: The Marriage of Wainwright & Hammerlock คุณยังสามารถซื้อเนื้อหานี้ต่างหากเพื่อใช้เป็นส่วนเสริมให้กับเกมหลักได้อีกด้วย

และแน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนสามารถตั้งตารออีเวนต์และการอัปเดตเนื้อหาฟรีได้ในอนาคต เช่น อีเวนต์ประจำฤดูกาล อย่าง Mayhem Mode 2.0 และ Revenge of the Cartels ซึ่งจะมาถึงในเดือนเมษายน อ่านรายละเอียด เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ตลอดจนส่วนขยายแคมเปญถัดไปได้ที่นี่ ดูคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ การเปิดตัว Borderlands 3 บน Steam ได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์และเนื้อหาของ Borderlands 3 ได้ที่ borderlands.com ดาวน์โหลดภาพถ่ายหน้าจอ งานศิลปะ และอื่นๆ เกี่ยวกับ Borderlands 3 ได้โดยการคลิกที่นี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดเกี่ยวกับแคตาล็อก 2K ได้ที่ newsroom.2k.com

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. แต่เพียงผู้เดียว (NASDAQ: TTWO)

*ข้อเสนอราคาเปิดตัวใน Steam จะสิ้นสุดในวันที่ 21 มี.. 2020 เวลา 12.00 . GMT+7 (และในพื้นที่เขตเวลาเทียบเท่าอื่นๆ ที่มีข้อเสนอนี้) ราคาและการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันออกไปตามภูมิภาค ดูรายละเอียดได้ที่ steampowered.com เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด เก็บไว้ใช้ในโอกาสหน้าไม่ได้

**ต้องมี Borderlands 3 (ที่ซื้อต่างหาก) บน Steam จึงจะใช้ข้อเสนอนี้ได้ หนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี Steam ข้อเสนอหมดเวลาในวันที่ 2 เม.. 2020 เวลา 12.00 . GMT+7 เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close