News

‘Blade & Soul’ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่เป็นลำดับที่ 11 ในชื่อ ‘Warden’

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ส่งอัพเดตปิดท้ายปี 2018 พร้อมฉลองครบรอบเกม Blade & Soul’ (เบลดแอนด์โซล) เกมออนไลน์แบบเล่นตามบทบาท หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) ระดับโลก  ซึ่งกำลังจะครบรอบ 2 ปีหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเทรลเลอร์คลาสใหม่จากเกม ‘Blade & Soul’ เป็นลำดับที่ 11 ต่อจากคลาสนักแม่นปืนสุดเท่  หรือ“โซลกันเนอร์” สำหรับคลาสล่าสุดนี้ คือ คลาสว่า ‘Warden’ (วอร์เดน) ซึ่งเป็นนักรบผู้ที่ใช้ดาบขนาดใหญ่ หรือ ‘Greatsword’ ในการต่อสู้

การอัพเดทคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’ นี้ พร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 นอกจากคลาสใหม่แล้ว เกม ‘Blade & Soul’ ยังมาพร้อมกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและสามารถเริ่มต้นเล่นคลาส ‘Warden’ ในระดับ 55  จากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-registration) ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ถึง 8 มกราคม 2562  ซึ่งผู้เล่นสามารถลุ้นรับไอเทมฟรี เช่น คูปองสร้างตัวละครเลเวล 55, คูปองเพิ่มช่องตัวละคร, ชุดแฟชั่นคอสตูมประจำคลาส ‘เซ็ทผู้ปกปักษ์’ และส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจวอร์เดน 200 บาท  สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามการอัพเดท ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garena Blade & Soul Thailand หรือเว็บไซต์ bns.in.th เท่านั้น

รายละเอียดคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’

สำหรับคลาส ‘Warden’ เป็นคลาสที่มีความสามารถในการเป็นตัวชนเหล่าบอสให้กับเพื่อนๆ ในทีม หรือเป็นแทงค์เกอร์ของทีมนั่นเอง คล้ายกับคลาสเบลดมาสเตอร์ และกังฟูมาสเตอร์ ซึ่งวอร์เดนมีจุดเด่นในเรื่องความอึดถึกทนทาน มีพลังชีวิตที่สูงมาก นอกจากนี้แล้ว วอร์เดนยังมีสกิลติดตัวที่จะสร้างเกราะในปริมาณมหาศาลออกมาตลอดเวลา ซึ่งถ้าวอร์เดนยังมีสถานะเกราะนี้อยู่ หากได้รับความเสียหายใดๆ จะไม่หักลดพลังชีวิตที่มีอยู่ เรียกได้ว่าเหมือนมีหลอดเลือดเพิ่มอีก 1 หลอดเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วเขายังมีสกิลสุดโกงอย่างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่หากยืนอยู่ในเขตดังกล่าวแล้วจะไม่ติดสถานะผิดปกติใดๆ ในเกม เช่น น็อคดาวน์ ล้ม หรือสตั้น เป็นต้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วอร์เดนยังมีสกิลที่ผู้เล่นทุกคนต้องการอย่าง ‘Soulflare’ ที่มีรูปแบบคล้ายกับ ‘ผลาญวิญญาณ’ หรือ ‘Soulburn’ ของคลาสวอล็อค หากใช้งานแล้วจะทำให้สมาชิกในทีมได้รับสถานะพิเศษ และสามารถใช้สกิล “ทรงพลัง” จาก ‘Soulflare’ ได้

สำหรับการอัพเดทภายหลัง ‘แพทช์ปลุกพลัง’ หรือ ‘Awakening’ นั้น คลาส ‘Warden’ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 สายด้วยกัน คือ 1) สายนักรบศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่ใช้แสงสว่างในการปกป้องเพื่อนร่วมทีมของตนเอง มีจุดเด่นในเรื่องของพลังป้องกัน และความสามารถในการสนับสนุนเพื่อนในทีม และ 2)อีกสายคือ สายนักรบผู้บ้าคลั่ง ที่จะมีจุดเด่นในเรื่องของพลังโจมตี ความเร็วในการโจมตีที่รวดเร็ว โดยรูปแบบของสกิลทั้งสองสายของวอร์เดนนั้น จะใช้  ‘พลังชีวิต’ แทน ‘โซล’ หรือ ‘มานา’ ทำให้การเล่นวอร์เดนจะต้องใช้ความสามารถในการควบคุมพลังชีวิตของตนเอง ไม่ให้เหลือน้อยจนเกินไป จึงสามารถใช้สกิลได้อย่างต่อเนื่อง

สามารถติดตามการอัพเดท ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่

Website:  bns.in.th

Facebook: Garena Blade & Soul Thailand

Pre-registration link: https://goo.gl/pcFgJZ Warden Trailer:https://youtu.be/qpEnIHqzIfc

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close