Tournament

Garena เปิดตัวกิจกรรมใหม่ Blade & Soul Thailand Championship 2019 Presented by AIS eSports

ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 450,000 บาท

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เปิดตัวกิจกรรมใหม่เพื่อเตรียมฉลองครอบรอบการให้บริการในไทยครบ 2 ปี สำหรับเกม ‘Blade & Soul’ (เบลดแอนด์โซล) เกมออนไลน์แบบเล่นตามบทบาท หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) ระดับโลก ขอแนะนำเหล่าเจ้าสำนักและผู้ฝึกยุทธทุกท่าน สู่งาน Blade & Soul Thailand Championship 2019 Presented by AIS eSports งานแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม Blade & Soul ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 450,000 บาท อีกทั้งทีมที่ชนะการแข่งขันนี้ ยังจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าแข่งขันชิงรางวัลใหญ่ในการแข่งขันระดับโลก รายการ Blade & Soul Tournament World Championship 2019 ที่ ประเทศเกาหลีใต้

ภายในงาน จะเป็นการแข่งขันในรอบ 10 ทีมสุดท้าย ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมเชียร์ และให้กำลังใจได้อย่างติดขอบเวทีภายในโรงภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อการแข่งขัน eSports โดยเฉพาะที่ Dell Gaming Esports Cinema ณ ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป นอกจากการแข่งขันรอบสุดท้ายอันแสนดุเดือดแล้ว ภายในงานยังจะมีกิจกรรมมากมายจาก Blade & Soul ซึ่งจะขนไอเทมภายในเกมต่างๆ ทั้งวัตถุดิบอัพเกรด ชุดแฟชั่นคอสตูมมูลค่าสูง หรือจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้จาก Blade & Soul มามอบให้กับผู้เข้าร่วมงาน และร่วมกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน

รายละเอียดและกิจกรรมทั้งหมดภายในงาน

Blade & Soul
  • การแข่งขันเพื่อหาสุดยอดทีมแห่งเกาะพันธนาการ ในรายการ BSTC2019 Presented by AIS eSports รอบ Finalจากทีมที่เข้าร่วมสมัคร และแข่งขันกันมาในรอบออนไลน์อย่างยาวนาน จนเหลือ 10 ทีมสุดท้ายที่ได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันรอบออฟไลน์ภายในงาน ผู้เล่นกว่า 30 ชีวิตจะต้องฝึกซ้อม เอาชนะศัตรู ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะอยู่รอดจนเป็นทีมสุดท้ายในเกาะแห่งพันธนาการ ในการแข่งขันทั้งหมด 5 รอบ เพื่อที่จะรับเงินรางวัลรวมกว่า 450,000 บาท และรับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกันต่อที่เกาหลีใต้
  • ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน รับไอเทมแฟชั่นคอสตูมชุดเชียร์ ‘เธอจะต้องชนะ!’ ฟรีทุกไอดี เพียงผู้เล่นเข้าร่วมงาน BSTC2019 Presented by AIS eSports นี้ พร้อมกับลงทะเบียนเข้างานที่หน้างาน จะได้รับไอเทมชุดแฟชั่นคอสตูมชุดเชียร์สุดน่ารัก ‘เซ็ทเธอจะต้องชนะ’ ได้แบบฟรีๆ ทุกไอดี นอกจากนี้แล้วเพื่อความรวดเร็วของการลงทะเบียน ทางทีมงาน Blade & Soul ก็จะมีการเปิดระบบให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนล่วงหน้าภายในเว็บไซต์ก่อนวันงาน เพื่อที่จะรับ QR Code สำหรับนำมาสแกนได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาในการกรอกไอดี และพาสเวิร์ด (จำกัดการได้รับสูงสุด 1 เซ็ท/ไอดี)
Blade & Soul
  • เป็นเจ้าของแพ็คเกจจตุรเทพเต่าทมิฬก่อนใคร และรับของพรีเมี่ยมฟรีทันที 200 คนแรกที่มารับไอเทมโค้ด ผู้เล่นที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า ‘แพ็คเกจจตุรเทพเต่าทมิฬ (Pre-order)’ ที่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าทาง AirPay ก่อนหน้านี้ จะต้องมารับไอเทมภายในงาน พิเศษ! ผู้เล่นที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า และมาต่อคิวเพื่อรับไอเทมโค้ดภายในงาน จะได้รับของพรีเมี่ยมจากเราแบบฟรีๆ 200 ลำดับแรก นอกจากนี้แล้วภายในงานยังมีวางจำหน่าย ‘แพ็คเกจจตุรเทพเต่าทมิฬ (Walk-in)’ อีกด้วย โดยแพ็คเกจที่วางจำหน่ายในงานนี้จะสามารถเติมไอเทมโค้ดร่วมกับแพ็คเกจสั่งซื้อล่วงหน้าได้ ในราคาเพียง 1,500 บาท ก็รับชุดแฟชั่นคอสตูมความหายากระดับ SS ไปทันที
  • การแข่งขันประกวดคอสเพลย์ ในรายการ Blade & Soul Cosplay Contest 2019 นอกจากการแข่งขันอันดุเดือดของเหล่าโปรเพลเยอร์มืออาชีพแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ และยังเป็นอีกหนึ่งสีสันในงานที่ผ่านมาทุกปี นั่นก็คือ การประกวดคอสเพลย์เกม Blade & Soul ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท อย่างที่เพื่อนๆ ที่เล่นเกมทราบกันดีว่าภายในเกม Blade & Soul มีชุดแฟชั่นคอสตูมมากมาย และมันคงจะดีมากๆ ถ้าเราได้เห็นชุดเหล่านั้นปรากฎอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง โดยเหล่าผู้เข้าประกวดที่ปีนี้พวกเขาจะจัดเต็มทุกชุด!
  • กิจกรรมภายในเกมแจกของพรีเมี่ยม และไอเทมภายในเกมตลอดทั้งวัน งานใหญ่ประจำปีของ Blade & Soul ทั้งที เราก็มีของพรีเมี่ยมมากมายที่ผลิตมาเพื่อนำมาแจกภายในงานนี้โดยเฉพาะ พบกับของพรีเมี่ยมแบบใหม่ที่ยังไม่เคยแจกที่ใดมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด กระเป๋าผ้า ผ้าเชียร์ และเข็มกลัดประจำคลาสสุดเท่ ซึ่งของทั้งหมดนี้จะถูกนำมาแจกแก่เหล่าสาวก Blade & Soul เท่านั้น ไม่มีการวางจำหน่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีแจกไอเทมภายในเกมอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นชุดแฟชั่นคอสตูมมูลค่าสูงต่างๆ เช่น เซ็ทเทพพิทักษ์ เซ็ทพยัคฆ์ขาว เซ็ทโอลิมเปีย และแฟชั่นเซ็ทใหม่ ‘เซ็ทจันทร์เสี้ยว’ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังได้รับเกมมิ่งเกียร์นานาชนิดจากสปอนเซอร์ใจดีของเราอย่าง ‘Signo’ ที่ขนเกมมิ่งเกียร์มาแจกกันแบบเต็มๆ เช่น หูฟัง เม้าส์ และแผ่นรองเม้าส์ เป็นต้น
Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close