News

Netmarble เตรียมเปิดสงครามครั้งใหม่บนมือถือกับ Blade and Soul Revolution

เตรียมมือถือให้พร้อมรับกับมหาสงครามสุดยิ่งใหญ่ที่ Netmarble กำลังจะนำเสนอผ่านหน้าจอมือถือกับ Blade and Soul Revolution เกม MMORPG ระดับเทพจากซีรีส์เกม Blade and Soul ที่ตอนนี้ใกล้พร้อมแล้วสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังเฝ้ารอ

Blade and Soul Revolution เป็นเกมมือถือฟอร์มยักษ์ที่แทบจะนำจุดเด่นทั้งหลายจากเวอร์ชั่น PC มาสู่หน้าจอมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยกราฟฟิกระดับสูง คัทซีนสุดอลังการกว่า 150 ฉาก มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ไม่ควรกด Skip ข้าม นอกจากนี้ยังได้ทีมพากษ์จากเวอร์ชั่นต้นฉบับมาร่วมสร้างสีสันให้กับเกมนี้อีกด้วย

Blade and Soul Revolution

ตัวละครในเกมจะแบ่งเป็น 4 เผ่า 6 รูปแบบประกอบด้วย เผ่าจิน เผ่ากอน เผ่าคุน และเผ่าหลิน แบ่งออกเป็น 4 อาชีพประกอบด้วย เบลด มาสเตอร์, กังฟู มาสเตอร์, เดสทรอยเยอร์ และฟอร์ซ มาสเตอร์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามสไตล์การเล่นของตัวเอง

Blade and Soul Revolution

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะว่านี่คือเกม MMORPG แบบ OpenWorld ไฮไลท์ของเกมนี้คือวิชาตัวเบา ที่สามารถเดินทางบนพื้นดิน และบนฟ้าได้อย่างค่อนข้างอิสระ พร้อมกับชื่นชวทิวทัศน์ที่สวยงามในเกมได้อย่างเต็มตา

ในขณะที่ระบบต่อสู้ ก็จัดใหญ่ จัดเต็มเพราะคุณสามารถพบการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ราวกับเป็นเกม Action ได้ในเกมนี้ พร้อมการคอมโบสกิลกว่า 30 แบบ รวมทั้งระบบ PvP ที่ให้คุณสามารถวาดลวดลายการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่

อีหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือส่วนของ เรียล คอมมูนิตี้ ที่จะสนับสนุนผู้เล่นทุกระดับ โดยจะแบ่งระดับเป็นหมู่บ้าน สำนัก และเหล่าทัพ โดยผู้เล่นทุกคนสามารถมาพบปะ ทำอาหาร หลอมอุปกรณ์ได้ที่หมู่บ้าน ที่หมู่บ้านจะไม่มีการจำกัดระดับผู็เล่นแต่อย่างใด ทุกคนสามารถพบเพื่อนได้จากที่นี่ และเมื่อคุณพบเพื่อนมากพอ คุณสามารถรวมตัวกันเป็นสำนัก สามารถแบ่งปันอาหารให้กัน และทำให้สำนักของตนเองขึ้นเป็น 9 สุดยอดสำนัก ปิดท้ายด้วยที่เหล่าทัพ ซึ่งใครๆ ก็สามารถเข้าร่วมได้ โดยทุกคนสามารถก้าวสู่การเป็นสุดยอดเหล่าทัพได้ และแน่นอนว่ามีสงครามเหล่าทัพ ที่ผู้เล่น 500 คนในเซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าร่วมได้อีกด้วย

Blade and Soul Revolution

จากการที่ Blade and Soul Revolution เปิดให้บริการบนสโตร์ของญี่ปุ่น และเกาหลี ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเสียงตอบรับดีมากๆ และสำหรับเกมเมอร์ชาวไทย ที่กำลังรอว่าจะได้เล่นเมื่อไหร่ อดใจรอไว้ได้เลย เพราะจะมีการเปิดให้ลงทะเบียน ในวันที่ 24 มีนาคมนี้แล้ว ใครที่รอมานาน รอต่ออีกหน่อย รับรองคุ้มค่ารอแน่นอนครับ

เข้าชมเว็ปไซต์ คลิกที่นี่

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close