Scoop

เผยประวัติสมาชิกทีม Black Lamp แห่งเกม Closer Online

ในยุคที่โลกถูกรุกรานด้วยอสุรกายต่างดาวที่แสนอันตราย รัฐบาลโลกต้องคัดเลือกเหล่าวัยรุ่นที่มีพลังพิเศษ เพื่อทวงคืนโลกที่แสนสงบสุขกลับคืนมา และนี่คือ Closer Online ครับ

เมื่อหลายปีก่อน อสุรกายต่างดาวเข้าโจมตีโลก และทำลายทุกสิ่งอย่างที่ขวางอยู่ตรงหน้า อาวุธทั่วไปที่มนุษยชาติมีอยู่ไม่สามารถทำอันตรายอะไรพวกมันได้เลย มนุษย์เรียกสงครามครั้งนี้ว่า Interdimensional สิ่งเดียวที่จะต่อกรกับมันได้มีเพียง “เฟส เอ็นเนอร์จี้” และเด็กรุ่นใหม่เท่านั้น ที่จะดูเป็นความหวังครั้งสำคัญในการทำสงครามกับเหล่าอสุรกายพวกนี้ได้

Closer Online

คุณจะเลือกอยู่ทีมไหน? ในเกม เราจะได้เลือกเล่นตัวละครมากมายที่สังกัดทีมแตกต่างกันออกไป โดยมี ทีม Black Lambs ทีม Wolf Dogs และ ทีม Wildhuter เพื่อที่จะเล่นเกมให้สนุกมากยิ่งขึ้น เรามาทำความรู้จักตัวละครจากสังกัด ทีม Black Lambs ที่เปิดให้เล่นในเซิร์ฟฯไทยกันดีกว่าครับ

Seha

Seha บุตรชายของคนสำคัญที่เป็นหนึ่งในผู้ทำสงคราม Interdimensional เขาต้องใช้ชีวิตภายใต้การกดดัน และความหวังมากมาย ทักษะเฟสของเขานั้นคือการโจมตีศัตรูด้วยดาบที่ทรงพลัง เขาเป็นหนึ่งในแนวหน้าที่แข็งแกร่งที่สุด หากแต่ว่า seha นั้น ดูจะชื่นชอบการเล่นวิดิโอเกมทั้งวัน มากกว่าการต้องออกไปสู้กับเหล่าอสูรกายเสียอีก

ภายในเกม เขาถือเป็นตำแหน่งแนวหน้า ที่ใช้ดาบในการโจมตีระยะประชิด สามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้อย่างรุนแรง คอมโบ Gunblade ของเขาสามารถโจมตีศัตรูได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ทำให้ศัตรูค่อนข้างที่จะต้านทานการโจมตีนี้ได้ค่อนข้างยาก

Sylvi

Sylvi เปรียบเธอดั่งสิ่งสวยงามท่ามกลางความแร้งแค้น โดยหลังจากที่พ่อแม่ของเธอถูกฆ่าตายในสงคราม Interdimensional เธอต้องไปอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า จนกระทั่งพลังเฟสของเธอปรากฎขึ้น หลังจากนั้นเธอก็ฝึกฝนตัวเองอย่างหนัก จนได้เป็นหัวหน้าทีม Black Lambs ในที่สุด

ภายในเกม Sylvi ถือเป็นตัวละครที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ เธอสามารถใช้พลังจิตได้ดั่งเวทมนต์ กริซบินสามารถบินไปทิ่มแทงศัตรูได้อย่างอิสระ นอกจากนี้เธอยังสามารถควบคุมสิ่งของขนาดใหญ่ เพื่อใช้ในการโจมตีศัตรูได้อีกด้วย

Yuri

Yuri ดาวรุ่งนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ที่ต้องทิ้งความฝันหลังจากที่พลังเฟสปรากฎขึ้น แต่เธอก็มีความปราถนาอันแรงกล้า ที่ต่อจากนี้ เธอจะใช้ชีวิตภายใต้ทีม Black Lamb และช่วยเหลือทุกคน และครอบครัวของเธอ

ภายในเกม ยูริถือเป็นตัวละครที่มีความรวดเร็วในการต่อสู้ ด้วยการสู้ระยะประชิดโดยใช้ดาบคาตานะ และโจมตีระยะไกลด้วยปืน เธอสามารถใช้อาวุธทั้งสองในการต่อสู้ได้อย่างลงตัว หากใครที่ชื่นชอบความรวดเร็ว ต้องเธอคนนี้เลย

Misteltein

Misteltein เป็นสมาชิกคนเดียวของทีม Black Lambs ที่อายุน้อยที่สุด และไม่ได้เป็นคนสัญชาติเกาหลี เดิมทีเขาตั้งใจจะเข้าร่วม European Closer ของ UNION ถึงแม้ว่าเขาจะดูแปลกๆไปบ้าง แต่จริงๆแล้วค่อนข้างที่จะมีพรสวรรค์ แถมยังเป็นเป็นคนสร้างสีสันให้แก่ทีมอีกด้วย

ภายในเกม เขาเป็นหนึ่งในแนวหน้าที่โจมตีระยะประชิดด้วยหอกอันทรงพลัง สามารถสร้างความเสียหายได้เป็นวงกว้าง ถึงแม้จะไม่เร็วเท่า Yuri และ Seha แต่ถ้าเทียบความเสียหายที่สร้างให้แก่ศัตรู Misteltein คนนี้ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

Jay

Jay หนึ่งในคนที่เคยร่วมสงคราม Interdimensional ในครั้งแรก และมันสร้างรอยแผลไม่น้อยให้กับเขา เวลาผ่านไปมันทำให้เขาได้รู้ว่า ต้องวางอดีตไว้ข้างหลัง และต้องเดินหน้าต่อไป ขอถูกเรียกกลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง และในครั้งนี้ได้ร่วมทีมที่เต็มไปด้วยคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ สังกัดทีม Black Lambs นั่นเอง

ภายในเกม Jay เป็นตัวละครโจมตีระยะประชิดที่เน้นการคอมโบสกิล เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการกดคอมโบ ความสามารถของเขาสามารถที่จะผ่านด่านต่างๆไปได้แม้จะเล่นคนเดียวหรือเป็นปาร์ตี้ 

Closer Online เกม Action RPG มุมมอง 2D คอมโบสกิลสุดมันส์ เปิดให้ชาวไทยได้เข้าไปกดสกิลจนคีบอร์ดสะเทือนได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดฟรี

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close