News

Black Desert Mobile พร้อมเปิดตัวในระบบ iOS และ Android วันที่ 11 ธันวาคมนี้

ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3,000,000 คน

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้  — บริษัท Pearl Abyss ได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งใหญ่ของเกม Black Desert Mobile ที่มาในรูปแบบ Open World Action MMORPG ซึ่งมีกำหนดการเปิดบริการทั่วโลกในวันที่ 11 ธันวาคมที่จะมาถึงนี้ ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 3 ล้านคน โดยจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั้งในระบบ iOS และระบบ Android ทางบริษัท Pearl Abyss ยังได้เผยอีกว่า ตัวเกมจะให้บริการมากถึง 9 ภาษา เพื่อความสะดวกสบายของนักผจญภัยจากทั่วทุกมุมของโลก และยังมีแผนที่จะเสริมฟังก์ชั่นใหม่ๆ เข้าไปในเกมอีกด้วย

ท่านสามารถสัมผัสกับระบบปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดอ่อนและการต่อสู้ที่ดุเดือดสมจริงบนมือถือ ไม่น้อยไปกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น PC, Xbox One, PlayStation®4 และเพื่อความสนุกที่ทวีคูณยิ่งขึ้น Black Desert Mobile ฉบับ Global จะให้บริการในภาษาอังกฤษ, ภาษาเยอรมัน, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาสเปน, ภาษารัสเซีย, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาจีน (ตัวเต็ม) และภาษาจีน (ตัวย่อ)

เกม Black Desert Mobile ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้ จะมีตัวละครทั้งหมด 5 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ วอร์ริเออร์, เรนเจอร์, เบอร์เซิร์กเกอร์, วิทช์ และวาลคิรี นักผจญภัยทุกท่านสามารถสนุกสนานไปกับระบบต่างๆ ที่เหมือนกับระบบหลักของเกม Black Desert TH เช่น การตกปลา, เก็บรวบรวม, ผสมพันธุ์ม้า, การผลิต, การจัดการค่าย และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพิ่มพลังให้แก่ตัวละครได้อย่างรวดเร็ว ผ่านการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์, เครื่องประดับ, ภูตดำ, สัตว์เลี้ยง และฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงของอากาศภายในเกมและระบบกิลด์ ก็ยังสามารถดำเนินการได้เช่นเดิม ไม่ใช่แค่นั้น Black Desert Mobile ยังมีโหมดภูตดำที่ช่วยให้นักผจญภัยสามารถออกล่าได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะทำการพับเกมลงไปแล้ว โดยไม่มีการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

Black Desert Mobile

นอกจากนี้ Black Desert Mobile ยังได้ร่วมมือกับ Black Desert TH ในการจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งใหญ่นี้ ด้วยการแจกสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกม Black Desert TH ถาวรให้กับนักผจญภัยทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าในเว็บไซต์ทางการของ Black Desert Mobile ภายในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้นักผจญภัยที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าใน Google Play Store หรือ iOS App Store 

ท่านสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเกม Black Desert Mobile ได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.world.blackdesertm.com

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close