Scoop

ลองไปดูกันว่า Bandai Namco ช่วงนี้เกมไหนมา เกมไหนโดน

ชื่อของ Bandai Namco นี่ได้ยินเมื่อไหร่ ก็ต้องคิดถึงเกมที่มาจากอนิเมะชื่อดังอยู่ตลอดเวลา วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่าในช่วงเวลานี้ มีเกมไหนบ้างที่กำลังมา หรือกำลังน่าสนใจ ใครที่ชอบเกมจากอนิเมะต้องมาดูกันครับ

Bandai Namco

Doraemon Story of Seasons

เปิดตัวกันบน Nintendo Switch ไม่นาน แต่กวาดใจเกมเมอร์ไปอย่างถล่มทลาย สำหรับ Doraemon Story of Seasons โดยได้ตัวละครขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง โดราเอม่อน และโนบิตะ ซึ่งคราวนี้มาในเกมทำฟาร์ม บรรยากาศดี๊ดี ที่ถึงแม้ว่าเกมนี้อุปกรณ์วิเศษจะไม่เยอะ แต่อารมณ์เกมทำฟาร์มที่ใครๆ ก็ชื่นชอบมาเต็ม สำหรับใครที่อยากเล่นเกมแนวนี้ก็ไม่ต้องรอเพราะเปิดให้เล่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

Bandai Namco

Dragon Ball Z Kakarot

อีกหนึ่งตำนานที่ฆ่าไม่ตายอย่าง Dragonball ก็มีเกม Dragon Ball Z: Kakarot เตรียมมาเอาใจเกมเมอร์กัน ดดยเกมนี้คุณต้องรับบทเป็น ซุน โกคู ทำภารกิจต่างๆ เพื่อฝึกความแข็งแกร่งตามสไตล์เกม MMORPG โดยกราฟฟิกในเกมต้องบอกว่างานดีแบบอู้หู ใครที่ชื่นชอบตำนานเรื่องนี้ รอกันอีกนิดนะครับ

Bandai Namco

One Piece Pirate Warriors 4

ภาคต่อของเกมแอคชั่นสุดมันส์ จากซีรีย์อนิเมะโจรสลัดชื่อดังก้องโลกอย่าง One Piece ที่คราวนี้มาในเกม One Piece Pirate Warriors 4 โดยมาในครั้งนี้เอาใจสาวกหมวกฟางแบบเต็มที่ เพราะการต่อสู้ครั้งนี้ จะได้พบการปรากฎตัวครั้งแรกของ บิ๊กมัม ผู้แข็งแกร่ง ใครที่อยากประลองฝีมือกับเธอ อดใจรออีกนิด แต่แอบกระซิบก่อน ว่าเกมนี้มีซับไตเติ้ลเกมเป็นภาษาไทยด้วยนะเออ

Bandai Namco

One Punce Man: A Hero Nobody Knows

ในขณะที่อนิเมะเรื่องอื่นๆ เข้าขั้นตำนานไปแล้ว แต่ไม่ใช่กับ One Punce Man ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่า แฟนคลับพี่โล้นจะน้อยๆ ที่ไหน อย่างเกม One Punce Man: A Hero Nobody Knows ที่เป็นเกมแนวแอคชั่นแบบจัดเต็ม ที่ขนตัวละครมาแน่น ทั้งฝั่งเกรียน และฝั่งโฉด ก็มีมาให้เลือกเล่น และเชื่อว่า นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกม ที่แฟนคลับพี่โล้นตั้งหน้าตั้งตารออยู่ครับ

Bandai Namco

Sword Art Online Alicization Lycoris

อีกหนึ่งเกม MMO ที่จัดจ้านในย่านนี้อย่าง Sword Art Online Alicization Lycoris ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เกมเมอร์รัก และหลงใหล ด้วยตัวละครที่ะอดออกมาจากอนิเมะเรื่องโปรด รวมถึงเนื้อเรื่อง ที่เป็นเนื้อเรื่องแบบเกมจริงๆ ทำให้เป็นอีกเกม ที่ไม่ว่าจะออกมาอีกกี่ภาค ก็จะยังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ

Bandai Namco

Gundam G Generation Cross Rays

เกมที่จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีกันดั้มอย่าง Gundam G Generation Cross Rays ถือว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจ เพราะในภาคนี้จะเน้นไปที่การอัพเกรด และการผสมผสานหุ่นกันดั้ม โดยตัวเกมมีแผนวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนบ้านเรา รอหน่อย รออีกนิดนะครับ

Bandai Namco

Disney Tsum Tsum Festival

ปิดท้ายกันด้วยเกมที่แสนจะน่ารักอย่าง Disney Tsum Tsum Festival โดยคุณจะได้พบกับเหล่าตัวละครจากดิสนี่ย์ในเวอร์ชั่นขนปุกปุย โดยเกมนี้เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch ซึ่งคุณจะพบกับเกมแนวพัซเซิลที่คุ้นเคย รวมถึงโหมดเกมปาร์ตี้ต่างๆ ที่จะทำให้คุณเล่นได้ไม่มีเบื่อ โดยเกมนี้มีแผนจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายนเช่นกันครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ ตรงใจหรือเปล่า หรือใครมีเกมไหนแนะนำก็สามารถบอกกันได้ครับ หากมีอัพเดทอะไรที่น่าสนใจ ทางเราจะรีบนำข้อมูลมานำเสนอแน่นอนครับ

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close