News

AxE อัพเดทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

AxE: Alliance vs Empire เกม MMORPG กราฟฟิกสุดอลังจาก Nexon เปิดให้บริการไม่นาน ก็มีบรรดาผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และทางผู้พัฒนาก็ไม่ได้หยุดพัฒนาเลย ปัญหาอะไรที่ผู้เล่นเจอ ทางทีมพัฒนาก็ได้แก้ไขให้ ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้เรียกว่าเป็นการเอาใจใส่จากเกมเลยครับ แบบนี้ผู้เล่นเกมนี้คงอยู่กันไปยาวๆ เลย

อย่างแรก จะมีกิจกรรมใหม่เริ่มขึ้นเมื่อกิจกรรมสำรวจเหมืองร้างซึ่งเป็นกิจกรรมฤดูกาลแรกได้จบลง กิจกรรมฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้นโดยคุณจะสามารถรับสกุลเงินต่างๆได้จากการเล่นในโหมดต่างๆของ AxE คุณทราบกันรึยังว่าสามารถรับคอสตูมระดับเทพเจ้าหรือชิ้นส่วนคอสตูมระดับเทพเจ้าได้ตามอันดับของคุณในทุกฤดูกาล? 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สกุลเงินจากกิจกรรมในการซื้อไอเท็มต่างๆได้อีกด้วย เราหวังว่าทุกท่านจะตื่นเต้นไปกับกิจกรรมที่กำลังจะมานี้คุณสามารถดูกิจกรรมฤดูกาลได้โดยการคลิกที่ไอคอน  

อย่างที่สอง เราจะทำการปรับสมดุลให้กับตัวเกมหลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับระดับความยากของเควสท์หลัก 5-12 เราจึงได้ทำการปรึกษาหารือเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวกันอย่างจริงจังในมุมมองของผู้เล่น คุณอาจจะรู้สึกได้ว่าระดับความยากนั้นเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดในแอเรียที่ 5 ซึ่งเป็นบริเวณที่แต่ละฝ่ายต้องเผชิญหน้ากันเพื่อต่อสู้กันอย่างดุเดือดการเพิ่มระดับความยากนี้มาจากความตั้งใจของเราเพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้เล่นได้เล่นในโหมดอื่นๆนอกเหนือจากเควสหลัก เช่น ความขัดแย้ง, การรุกราน, ลานเกียรติยศ และ PvP หลังจากทำการพิจารณาอยู่เป็นเวลานาน เราก็ได้ตัดสินใจที่จะปรับลดระดับความยากของเควสดังกล่าวลง ทางทีมพัฒนาคอยรับฟังความเห็นของคุณอยู่เสมอ และเราสัญญาว่าจะทำอย่างเต็มที่เพื่อนำมันมาปรับใช้ในเกม

อย่างที่สาม เรามีแผนที่จะเพิ่มคอนเทนท์ใหม่เข้าสู่ตัวเกมจะมีการเพิ่มพื้นที่ใหม่ ‘ซากโบราณ’ เข้าสู่ตัวเกม

ในซากโบราณ เนื้อเรื่องจะดำเนินต่อจากที่คุณและ ยันน์ / ฟอลเชียน กำลังตามหาจอมมารเชดิมที่ได้ขโมยเรลิคไป โดยคุณจะได้พบกับศัตรูใหม่ที่แข็งแกร่งสุดๆ ขอให้คอยติดตามรายละเอียดกันต่อไป
นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มระบบปีกเข้ามาอีกด้วยเนื่องจากปีกมีค่าพลังที่สูง การสวมใส่และอัพเลเวลมันจะทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว!

วิธีการได้รับและอัพเลเวลปีกนั้นจะแตกต่างจากอุปกรณ์ทั่วไปเล็กน้อยโดยคุณจะสามารถรับปีกได้จากการสร้างและสามารถอัพเลเวลได้ด้วยเอสเซนซ์ปีกคุณจะได้รับปีกมา 1 คู่เมื่อเคลียร์เควส 5-8โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมใน Patch Note

อย่างที่สี่ เราจะเพิ่มระบบอำนวยความสะดวก (QoL) เข้าไปให้กับผู้เล่น
นอกเหนือจากคอนเทนท์ใหม่แล้ว เราจะทำการปรับปรุงในบางส่วนด้วยเช่นกัน1) การตีบวกรูนหลายครั้ง– คุณจะสามารถทำการตีบวกรูนหลายครั้งได้จากการตีบวกเพียงครั้งเดียว
2) ขอความช่วยเหลือในการเรด– คุณกำลังประสบปัญหาในการจับคู่กับผู้คนในการเรดอยู่หรือไม่? จากนี้ไปคุณจะสามารถขอความช่วยเหลือจาก ผู้เล่นที่ใช้ตั๋วเรดไปได้แล้ว
3) ปรับปรุงให้สามารถเห็นอุปกรณ์ที่ได้รับจากการสำรวจพื้นที่ได้ทั้งหมดในทีเดียว
นอกเหนือจากนี้ เรากำลังเตรียมคอนเทนท์ใหม่และเตรียมปรับปรุงส่วนต่างๆในเกม โดยเราขอให้ทุกท่านคอยติดตามกันต่อไปว่าจะมีอะไรมาใหม่
เราตั้งใจที่จะเป็นทีมพัฒนาที่สามารถสื่อสารกับผู้เล่นของเราได้ตลอดเวลาและจะทำอย่างสุดความสามารถเพื่อมอบประสบการณืที่ดีที่สุดในการเล่นให้กับทุกท่าน

ที่มา : nexon

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close