News

AxE: Alliance vs Empire สุดยอดเกมมือถือ MMORPG จาก Nexon เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ววันนี้

ในที่สุด Nexon ก็ได้ฤกษ์เปิดให้บริการ AxE: Alliance vs Empire เกมที่จะมาปฏิวัติความมันส์ของเกมแนว MMORPG Open World บนมือถือ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งบน iOS และ Android สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เกมคุณภาพและเรื่องราวสุดปราณีตของเกมในฉบับพกพา ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการออกสำรวจโลก Open World ขนาดมหึมาแบบ 360 องศา, ท้าทายดันเจี้ยนสุดหฤโหด และสนุกไปกับโหมด PvP อันหลากหลาย ฉลองเปิดตัวเกมด้วยไอเทมสุดพิเศษ ชุด AxE Starter kit เพียงดาวน์โหลดเกม AxE: Alliance vs Empire

“Nexon RED กำลังก้าวไปอีกขั้นด้วยการดึงศักยภาพของเกมระดับคอนโซล และเกม PC มาไว้บนมือถือ เราขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจของเกม AxE เกมที่มีความมันส์อยู่ในหลายมิติ ทั้งการเล่นคนเดียว, โคออพ และการแข่งขันในโหมดต่างๆ กับผู้เล่นมากฝีมือจากทั่วโลก” Tommy Lee, General Manager จาก NEXON M กล่าว “เราตื่นเต้นและตั้งตาคอยเป็นอย่างมากที่จะแนะนำเกม AxE ให้เกมเมอร์ที่รักในความเป็น MMO ทั่วโลกได้ลองสัมผัส และขอขอบคุณทุกท่านที่รอคอยการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างตั้งใจ”

โดยเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา ณ โรงแรม W Bangkok Hotel ทาง Nexon Thailand ก็ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวเกมนี้พร้อมจับมือกับ dtac เปิดแคมเปญที่จะทำร่วมกันในอนาคต โดยมีคุณอิศร์ เตาลานนท์ CEO, Nexon Thailand กล่าวเปิดงาน

ภายในงานยังได้คุณ Seong-uk Choi, Deputy Division Manager of Mobile Business Division จาก Nexon Korea มาแนะนำจุดเด่นของเกมและกระแสตอบรับจากหลายประเทศที่ได้เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้ และในช่วงท้ายของงานยังมีสัมภาษณ์สุด Exclusive ให้สื่อมวลชนหรือผู้สนใจทุกท่านได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอีกด้วยในช่วง Q&A

เรื่องราวของ AxE นั้นเกิดขึ้นจากสงครามของเหล่าทวยเทพที่แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายแรก จักรวรรดิดาร์คคาน หรือ Empire เป็นฝ่ายที่ยึดถือในกฎข้อบังคับ และเชื่อว่ากฎเกณฑ์จะนำพาความสงบสุขมาสู่โลก ส่วนอีกฝ่ายคือพันธมิตรกาลานอส หรือ Alliance ผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องอิสรภาพ และเชื่อว่าอิสรภาพจะทำให้โลกสงบสุข เมื่อเริ่มเล่นเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ตกแต่งตัวละครของคุณและเลือกสไตล์การเล่นในแบบที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระ ทั้งอาวุธ, ชุดเกราะ และความสามารถเฉพาะตัว (ค่า Ability)

ใน AxE: Alliance vs Empire นั้น คุณจะได้สัมผัสระบบการต่อสู้มากมาย ทั้งโหมด PvP 1vs1, 4vs4 และ 75vs75 ซึ่งจะมีอัพเดทในอนาคต นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบล้างแค้น ที่ให้คุณตามสะสางคู่อริของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการกดติดตามตัวศัตรู และตัวเกมยังรองรับระบบแชทที่ให้คุณได้สื่อสาร วางกลยุทธ์กับเพื่อนในทีม เพื่อออกแบบการต่อสู้ของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
iOS: https://apple.co/2tvd6KG
Android: http://bit.ly/2H0eywy

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมมากมายจากเกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.PlayAxE

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close