News

ASUS จับมือ J.I.B. เปิด ASUS Store by J.I.B. สาขาเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

ให้การเข้าถึงสินค้าไอทีที่ดีที่สุดเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

บริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด  เปิดASUS Store by J.I.B. แห่งที่ 3 ในประเทศไทย ด้วยแรงตอบรับที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดเกมมิ่งและคอมพิวเตอร์พกพาที่เอซุสได้รับความไว้วางใจมียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย1 จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำของเอซุส หนึ่งในผู้พัฒนาและผลิตสินค้าชั้นนำระดับโลก พร้อมส่งมอบความสะดวกและสินค้าไอทีครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล

ASUS Store by J.I.B.

มร.ลีโอ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุส (ประเทศไทย)ผู้พัฒนาและผลิตสินค้าไอที ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟนกล่าวว่า  บริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด  ร่วมเปิด  ASUS Store by J.I.B. แห่งที่สามในประเทศไทย ซึ่งเป็นสาขาที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในโซนกรุงเทพเหนือ  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  เพื่อรองรับการเติบโตและขยายการให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ  โดยได้มีการเปิดบริการไปแล้วสองสาขา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4 และ เซ็นทรัลพลาซา ระยองในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมาภายในสโตร์ยังคงแนวคิดการนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์เอซุส พร้อมจัดจำหน่าย อาทิเช่น โน้ตบุ๊ก เดสก์ท๊อป (AIO) จอมอนิเตอร์ และอื่นๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์เกมมิ่งแบรนด์อย่างROG (Republic of Gamers) โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น 4 ตั้งแต่เวลา 11:00 น. จนถึง 22:00 น. ทุกวัน  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า, โปรโมชั่น และอื่นๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่  https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ร้าน ASUS Store by J.I.B. แห่งนี้รองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และได้เลือกซื้อสินค้าที่ตรงตามความต้องการ ทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานโดยตรงก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้า ครั้งนี้เป็นการขยายการเติบโตทางธุรกิจที่สำคัญ ขยายการให้บริการออกให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ เพื่อส่งมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าของเราได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น โดยเอซุสยังมีแผนจะเปิด ASUS Store สาขาต่อๆไปให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคอีกด้วย” มร.ลีโอ เจิง กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย)กล่าว

นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการมากกว่า 18 ปี และมีสาขาพร้อมให้บริการมากกว่า 150 สาขากล่าวต่อว่า  การร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของทั้ง 2บริษัทที่ส่งเสริมและสนับสนุนซึ่งกันและกัน โดยแบรนด์เอซุส เป็น 1ในผู้นำด้านเทคโนโลยีและมีผลิตภัณฑ์ไอทีที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ  คอมพิวเตอร์ประกอบ (DIY) โน้ตบุ๊ค  และผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์กลุ่มเกมมิ่งซึ่งมีการเติบโตสูงโดยเฉพาะโน้ตบุ๊ค  และทางเจ.ไอ.บี. ในฐานะผู้นำในการทำตลาดและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีมั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะขับเคลื่อนเทคโนโลยีให้ครอบคลุม พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในเขตพื้นที่กรุงเทพเหนือและพื้นที่ใกล้เคียงได้สัมผัสเทคโนโลยีที่ครบครันและมีคุณภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น

“เจ.ไอ.บี. เล็งเห็นว่า ในพื้นที่กรุงเทพเหนือ เป็นเขตพื้นที่สำคัญ ซึ่งที่ผ่านมา J.I.B. มีสาขาให้บริการครอบคลุมในพื้นที่และได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นความร่วมมือเปิด  ASUS Store by J.I.B. ครั้งนี้จะตอบโจทย์เทรนด์เทคโนโลยี และการขยายฐานลูกค้าให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ขอเชิญมาร่วมสัมผัสและทดสอบประสิทธิภาพเทคโนโลยีใน ASUS Store by J.I.B.  สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage: JIB Computer Group Call Center : 02-017-4444” นายสมยศ เชาวลิต  กล่าวทิ้งท้าย

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close