News

สายซิ่งมีเฮ Asphalt 9: Legends เปิดให้สั่งซื้อได้แล้ววันนี้

พร้อมเปิดใน Nintendo Switch วันที่ 8 ตุลาคม

Gameloft ผู้นำในการพัฒนาและให้บริการเกมชั้นนำ ประกาศว่า Asphalt 9: Legends เกมภาคล่าสุดของแฟรนไชส์เกมแข่งรถทางมือถือเจ้าของรางวัลมากมายและยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วบน Nintendo Switch™ ใน Nintendo eShop โดย Asphalt 9: Legends จะเปิดให้เล่นทั่วโลกแบบดาวน์โหลดได้ฟรีในวันที่ 8 ตุลาคม 2562

Asphalt 9: Legends สำหรับ Nintendo Switch จะเปิดให้เล่นพร้อมด้วยความสนุกสไตล์อาร์เคดครบครันและโหมดการเล่นแบบต่าง ๆ ตามเกมต้นฉบับ ซึ่งมีทั้งการเล่นออนไลน์ ทีมมัลติเพลเยอร์ รถยนต์ลิขสิทธิ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสนามแข่งสุดอลังการในแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวสุดท้าทาย Asphalt 9: Legends เปิดตัวด้วยรถซูเปอร์และไฮเปอร์คาร์มากถึงเกือบ 60 คัน รวมถึงรถที่เร็วที่สุด หายากที่สุด และมีชื่อเสียงที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาอย่าง Bugatti Chiron, McLaren P1 และ Lamborghini Terzo Millennio ทางฝั่งเวอร์ชั่นมือถือและพีซี Gameloft จะอัพเดต Asphalt 9: Legends โดยเพิ่มคอนเทนต์ใหม่อย่างเช่นรถและสนามแข่งใหม่ ๆ เข้ามาเป็นระยะ

นอกจากนี้ Asphalt 9: Legends บน Nintendo Switch จะเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษ เช่น โหมดมัลติเพลเยอร์แบ่งหน้าจอในอุปกรณ์เดียวกันที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และโหมดแข่งด่วนใหม่ล่าสุดที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เกมจะรองรับผู้เล่นสูงสุด 8 คนในโหมดออนไลน์ที่เล่นได้อย่างอิสระ และสูงสุด 4 คนในโหมดแบ่งหน้าจอบนอุปกรณ์เดียวกัน ฟังก์ชั่นแบ่งหน้าจอจะทำให้ผู้เล่นได้แข่งขันในสนามแข่งที่มีทั้งหมด 41 สนาม โดยแข่งกับผู้เล่นจากอุปกรณ์เดียวกันได้สูงสุด 3 คนในโหมดการเล่นออฟไลน์ใหม่

วิธีการควบคุมได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับ Nintendo Switch ช่วยให้มีสไตล์การเล่นที่หลากหลายโดยใช้การคอนโทรลด้วย Nintendo Switch Joy-Con™, Nintendo Switch™ Pro Controller, การควบคุมการเคลื่อนไหวแบบไจโรสโคปิก, การควบคุมแบบหน้าจอสัมผัส หรือนวัตกรรม Touchdrive™ วิธีใหม่แห่งการควบคุมการขับที่เพิ่มมิติของการตัดสินใจอย่างมีชั้นเชิงเพื่อความสนุกอย่างแท้จริงในการขับขี่

พิเศษสำหรับ Asphalt 9: Legends ในเวอร์ชั่น Nintendo Switch ที่มาพร้อมดีคอลพิเศษสีฟ้าและแดง สำหรับใช้กับ BMW Z4 LCI E89 ให้ผู้เล่นทุกคนสามารถปลดล็อคได้

และที่สุดคือ Asphalt 9: Legends บน Nintendo Switch เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี และไม่ต้องสมัครสมาชิก Nintendo Switch Online เพื่อดาวน์โหลดและเล่นออนไลน์ Gameloft ได้นำมาตรฐานสูงสุดในเรื่องการสร้างรายได้แบบฟรีเมี่ยม และผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินกับเกมและปลดล็อคคอนเทนต์ทั้งหมดได้โดยไม่ต้องมีการซื้อสินค้าภายในเกม สำหรับผู้เล่นที่อยากนำหน้าไปก่อนใครก็สามารถซื้อ “Asphalt 9: Legends Starting Racer Pack” ได้ ซึ่งแพ็คนี้จะปลดล็อคสุดยอดซูเปอร์คาร์และทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการขับขี่ รวมถึงสามารถแข่งกับเพื่อน และครอบครัวในโหมดมัลติเพลเยอร์แบบแบ่งหน้าจอได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกม

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close