News

“ALL NIGHT” เพลง OST ที่สามจาก BTS WORLD พร้อมปล่อย 21 มิถุนายนนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเปิดตัวของ “All Night” (BTS WORLD OST เพลงที่ 3) จากวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS และพร้อมที่จะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังแล้วในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 นี้เป็นวันแรก! ซึ่งเกม BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงจากเน็ตมาร์เบิ้ล ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS! ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วทั้งโลกในวันที่ 26 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป!!

“All Night” เป็นเพลงฮิปฮอปจังหวะปานกลางที่ผสมผสานกลิ่นอายยุค 90 ซึ่งร้องโดยสมาชิกของวง BTS อย่าง RM และ SUGA อีกทั้งยังได้นักร้องชื่อดังแนว emo-rap อย่าง Juice WRLD เจ้าของเพลงดังอย่าง “Lucid Dreams” ซึ่งได้รับการันตีจากเพลงฮิตติดชาร์ตมาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วย!

ในเพลงนี้นั้นได้ RM เป็นผู้โปรดิวซ์เพลง อีกทั้งยังได้ Powers Pleasant ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Pro Era และโปรดิวเซอร์มือทองของ Hits ที่ได้ร่วมโปรดิวซ์เพลง “Devastated” ให้กับ Joey Bada$$ นั้นมาร่วมทำทำนองให้ในเพลงนี้อีกด้วย

และตอนนี้ก็มาถึงเพลงที่สามเรียบร้อยแล้วหลังจากเพลง OST จากเกม BTS WORLD ได้รับการปล่อยออกไปก่อนหน้านี้ถึงสองเพลง อย่างเพลง “Dream Glow” (BTS WORLD OST เพลงที่ 1) และเพลง “A Brand New Day” (BTS WORLD OST เพลงที่ 2) ซึ่งทั้งสามเพลงนี้นั้นจะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มเต็มที่กำลังจะวางแผงในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ด้วย นอกเหนือจากเพลงสุดพิเศษจากเกม BTS WORLD แล้วนั้นก็ยังมีเพลงเพราะๆ อีกมากมายหลายเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มสมการรอคอย!

BTS WORLD เป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะนำผู้เล่นให้ย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วง BTS จะเปิดตัวและสวมบทบาทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกให้ได้!

ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ มากมาย โดยที่พวกเขาจะสามารถเลือกการ์ดภาพสมาชิกของวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่านไปได้ และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เนื้อเรื่องในลำดับถัดไป ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นจะสามารถโต้ตอบกับเหล่าสมาชิกวง BTS โดยผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 ได้!

นอกเหนือจากเรื่องราวหลักของเกม BTS WORLD ที่ให้ผู้เล่นปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกแล้ว ภายในเกมก็ยังนำเสนอเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนในวง BTS อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เน็ตมาร์เบิ้ลปล่อยตัวอย่างของเรื่องราวเหล่านี้ผ่านทางเว็บไซต์หลักของ BTS WORLD ซึ่งมีเรื่องราวทั้งหมดถึง 6 ตอนด้วยกัน ได้แก่เรื่องราวของ RM, Jin, SUGA,  j-Hope, Jimin และ V โดยเรื่องราวสุดท้ายนั้นจะเป็นเรื่องราวของ Jung Kook ซึ่งพร้อมปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมในวันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก!

เกม BTS WORLD จะเปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก(ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ห้ามพลาดกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม BTS WORLD สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซค์ https://btsw.netmarble.com หรือทาง BTS WORLD site นอกจากนี้การอัปเดตล่าสุดก็ยังมีให้บริการสำหรับผู้ติดตามเกม BTS WORLD ทาง Twitter และ Instagram อีกด้วย!

Tags
Show More

BlacKKaT

ความสุขของการเขียน คือคนอ่านสนุกไปกับมัน ^^
Close
Close