Event

ชี้เป้า 8 หูฟังลดราคาแรง!! ในงาน Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ก่อนที่งาน Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports จะเริ่มขึ้นในวันที่ 30 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์นี้ หลายคนคงอยากทราบแล้วว่าภายในงานจะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง เกี่ยวกับอุปกรณืเกมมิ่ง โดยเฉพาะหูฟัง ซึ่งหลังจากที่เริ่มมีโปรฯออกมา ก็มีหลายตัวเลยที่น่าสนใจ เรามาดูกันครับ

Cloud Alpha S Blue Hyper X Headset

ราคาปกติ 3,990 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท ที่บูธ JIB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

HyperX Cloud Alpha™ S เป็นผลงานต่อยอดจาก Cloud Alpha ที่เป็นที่นิยม รองรับระบบเสียงเซอร์ราวด์ HyperX virtual 7.1 ที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ1 มิกเซอร์เสียงในตัวทำให้คุณสามารถเปิดระบบเสียงเซอร์ราวด์และปรับเสียงของเกมหรือโปรแกรมแชทได้โดยไม่ต้องเข้าไปในเมนูที่ซับซ้อนใด ๆ แถบเลื่อนปรับเสียงเบสถูกเพิ่มเข้ามาที่บริเวณครอบหูเพื่อให้คุณปรับเสียงได้ในรูปแบบของตัวเอง Cloud Alpha S ยังคงใช้ระบบไดร์เวอร์แบบสองช่องเพื่อลดปัญหาเสียงเพี้ยนและทำให้เสียงคมชัดมากยิ่งขึ้น การสวมใส่ที่สบายตามสไตล์ของ HyperX กับเมมโมรี่โฟมที่บุรองบริเวณหู โดยมีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้วัสดุที่คล้ายหนังและระบายอากาศได้ดี


Cloud II Red Hyper X Headset

ราคาปกติ 3,690 บาท ลดเหลือ 2,590 บาท ที่บูธ JIB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ชุดหูฟังเอนกประสงค์ Cloud ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นระบบ รูปแบบการเล่นหรือรสนิยมแบบใด ไม่ว่าคุณจะต้องการชุดหูฟังระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 เสมือนจริงสำหรับ PC หรือชุดสเตอริโอสำหรับคอนโซลเกม นี่คือระบบ Cloud เพื่อคุณโดยเฉพาะ ชุดหูฟัง Cloud ทุกรุ่นพร้อมให้คุณเล่นเกมเหนือคู่แข่งได้อย่างยาวนานกับความสบายของชิ้นส่วนที่สวมใส่ได้อย่างนุ่มนวลและมีรางวัลรับรองโดยเลือกใช้วัสดุเมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะของ HyperX™ ไดร์เวอร์ขนาด 53 มม. ให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยำ ชุดส่วนครอบหูแบบปิดครอบช่วยกันเสียงแวดล้อม ทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โครงอะลูมิเนียมที่ทนทานของชุดหูฟัง Cloud ทุกตัวออกแบบมารองรับสำหรับการเล่นเกมเป็นประจำทุกวันได้อย่างทนทาน ไมค์แบบตัดเสียงรบกวนชนิดถอดแยกได้ของ Cloud ทำให้มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเสียงของคุณชัดเจนมากที่สุด


HS60 Surround Corsair Headset

ราคาปกติ 2,590 บาท ลดเหลือ 1,890 บาท ที่บูธ JIB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

สำหรับ Corsair HS60 นั้นจะมีหน้าตาเหมือนกับในรุ่น HS50 เลยครับ โดยตัวหูฟังมีขนาดใหญ่ สวมใส่แบบครอบทั้งใบหูซึ่งช่วยให้ใส่สบาย ไม่ล้าหู ทำให้เล่นเกมได้นานยิ่งขึ้นครับ โดยตัวหูฟังนั้นจะมาพร้อมกับไมโครโฟนชนิดบูมที่สามารถปรับมุมให้พอดีกับปากของเราเพื่อการสื่อสารที่คมชัดที่สุด พร้อมตัวปรับเสียงและสวิตซ์เปิด/ปิดไมโครโฟนที่ ear cup ซึ่งถ้าหากไม่ได้ใช้ไมโครโฟนก็สามารถถอดเก็บได้ โดยจะมีจุกยางมาให้สำหรับกันฝุ่นอีกด้วยครับ ตัวสายนั้นจะเป็นแบบชนิด 3.5 มม. หัวเดียวสำหรับใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเกมคอนโซล โดยในกล่องจะแถม USB Adapter สำหรับใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ โดยจะรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 channel แบบเสมือนครับ


Kraken Tournament Edition Razer Headset

ราคาปกติ 3,690 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท ที่บูธ JIB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ จากค่ายงูเขียว อย่าง Razer Kraken Tournament Edition กำเนิดใหม่ ภายใต้รูปลักษณ์เดิม เพิ่มเติมคือเสียงคุณภาพระดับ THX Spatial Audio ที่ทางแบรนด์ Razer ได้ไปเทคโอเวอร์มา เรียกได้ว่า Kraken Tournament Edition กลับมาคราวนี้จัดเต็มแน่นอน ไม่ว่าจะใช้เล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง มาพร้อมการ์ดเสียงในตัว ต้องบอกเลยว่า หูฟังเกมมิ่งตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ทั้งระบบเสียง THX Spatial Audio เสียงคมชัด รายละเอียดครบ สามารถจำลองเสียงได้รอบทิศทาง แถมยังมีไมค์ที่ดีเก็บเสียงได้ครบอีกด้วย ถือว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่คุ้มที่อีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว


ATH-ANC700BT Audio Technica

ราคาปกติ 7,990 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท ที่บูธ RTB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Audio-Technica ATH-ANC700BT ราคาอยู่ในระดับที่จับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยากเย็น ระดับราคาอยู่ในระดับกลางๆ ถ้าใครกำลังมองหาหูฟังไร้สายที่ให้เสียงแบบเน้นคุณภาพในทุกๆ ย่านแบบครบเครื่อง เหมาะกับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย หรือต้องการตัดเสียงที่มารบกวนในเวลาที่ต้องการใช้สมาธิ และยังมาพร้อมกับเสียงทุกย่านที่ชัดเจนแบบ Hi-Res เชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไร้สาย พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และด้วยความที่เป็นหูฟังที่หาตัวจับได้ยากในเรื่องแนวเสียงของหูฟังไร้สาย เสียงเบสที่ดี เวทีเสียงกว้าง และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่จัดเต็มเพราะว่ามี Noise Cancelling พกพาสะดวกและใส่สบายเหมาะกับการใช้งานได้ทุกๆ ที่ รับรองว่าจะต้องหลงรักเจ้าหูฟังตัวนี้อย่างแน่นอน

ESCAPE 500 ANC OVER-EAR Wireless Headset Motorola

ราคาปกติ 3,490 บาท ลดเหลือ 1,290 บาท ที่บูธ RTB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

Motorola Headset Escape 500 ANC Wireless Headphone เป็นหูฟังไร้สายแบบ Over-Ear รุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรี่ส์ Escape ของ Motorola ที่ให้คุณพลังเสียงในระดับที่ดี สามารถใช้งานร่วมกับคำสั่งเสี่ยง Voice Assistant ทั่วไปในปัจจุบันได้หมด นอกจากนี้ผู้สวมใส่ยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงสำหรับหนึ่งครั้งการชาร์จ ผู้ใช้งานสามารถสนุกไปกับการฟังเพลงและการใช้งานสื่อรูปแบบต่างๆ ได้ตลอดเวลาผ่านการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth จึงทำให้หูฟังไร้สายรุ่นนี้จาก Motorola เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ

ARCTIS 1 SteelSeries

ราคาปกติ 2,290 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท ที่บูธ RTB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

สำหรับท้ายปี 2019 นี้ SteelSeries ก็ได้เปิดตัวเกมมิ่งเฮดโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดออกมา 2 รุ่นได้แก่ SteelSeries Arctis 1 และ 9 โดยสำหรับเจ้า Arctis 1 นั้นเป็น หูฟังเล่นเกมที่เอาเทคโนโลยีของ Arctis 7 มาใส่ในหูฟังที่ใช้วัสดุที่ถูกกว่า พรีเมี่ยมน้อยกว่าเกิดเป็นหูฟังเกมมิ่งรุ่นเล็กที่ทำงานได้เทียบเท่ากับอดีต King of Gaming Headphone เลยนั่นเอง ซึ่งความพิเศษของเจ้า Arctis 1 นั้นอยู่ที่มันสามารถเชื่อมต่อบน Platform ต่าง ๆ ได้หลากหลายรองรับการเชื่อมต่อทั้งกับ PC, PS4, Xbox ไปจนถึงเครื่องเกมรุ่นใหม่อย่าง Nintendo Switch ตราบใดที่อุปกรณ์เหล่านั้นสามารถเชื่อมต่อสายสัญญาณ AUX 3.5 ได้นั่นเอง ใครที่ชื่นชอบเสียงแบบ SteelSeries หรือสนใจที่อยากได้ลองใช้งานหูฟังที่ชึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้เทียมทานที่ครองบัลลังก์ยาวนานถึง 2 ปี เจ้าเฮดโฟนตัวนี้ถือว่าทำงานได้เทียบเคียงกันเลยนั่นเอง โดยราคาของมันก็จัดว่าน่าคบหามาก ๆ

ARCTIS 1 Wireless SteelSeries

ราคาปกติ 4,290 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท ที่บูธ RTB

Thailand Game Expo 2020 by AIS eSports

ลักษณะภายนอกของเจ้าหูฟังตัวนี้นั้นไม่ต่างกับ Arctis รุ่นอื่น ๆ ไหร่ จะต่างกันที่วัสดุของมันจะเป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา โดยตัว Arctis 1 ตัวนี้จะมีน้ำหนักเพียงแค่ประมาณ 270 กรัมเท่านั้น ส่วนที่คาดหูก็จะใช้ Memory Foam บุหนังเปลี่ยนจากรุ่นก่อน ๆ ที่บุด้วยผ้าสกี ส่วนก้านหูฟังสามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ตามปกติ ส่วนปุ่มการสั่งการของตัวหูฟังจะรวมกันอยู่ที่ด้านซ้ายโดยมีคำสั่งใช้งานหลัก ๆ ได้แก่ปุ่มสำหรับ เปิด-ปิดไมโครโฟน, เพิ่ม-ลด เสียง และช่องเชื่อมต่อไมโครโฟน ส่วนตัวไดร์เวอร์นั้นเป็นหูฟัง SteelSeries Custom ขนาด 40 มม. ตัวเดียวกับที่ใช้ภายใน Arctis 7 ขับเสียงบนช่วงความถี่ 20 – 20 kHz และมีความต้านทานอยู่ที่ 32 โอห์ม ให้คุณภาพเสียงที่ไม่ต่างกับ หูฟัง SteelSeries Arctis 7 เลย

Thailand Game Expo

กลับมาอีกครั้งกับงาน Thailand Game Expo 2020 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจชาวเกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันอีปอร์ตสุดมันส์กับมืออาชีพตัวจริง และสนุกไปกับกิจกรรมเด็ด ๆ มากมาย พบกันวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 100) เข้างานฟรี! เหล่าเกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาด 

ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook Fanpage และ Official Website

ขอบคุณรายละเอียดสินค้าจาก mercular และ munkonggadget ครับ

Tags
Show More

ZixthKenz

ไลฟ์สตรีมเล่นเกมทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ส่วน เสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 13.00 น. อย่าลืมมาพูดคุยกันนะครับ
Close
Close